Trong ngành kinh doanh trang sức thì thiết kế mẫu đẹp, độc đáo và xu hướng thì vẫn là chưa đủ. Bạn cần phải đầu tư cho việc in hộp đựng trang sức nữa!!!

Hãy cùng với Giải pháp in ấn Việt Nhật tìm hiểu sức mạnh của việc in hộp giấy trang sức trong bán hàng nhé!!!

1.Gia tăng giá trị sản phẩm

Khi người người nhà nhà chuyển sang kênh online để kinh doanh và mua sắm thì làm thế nào để chỉ với những hình ảnh của mình, bạn sẽ khiến cho khách hàng tin rằng đây là những sản phẩm chất lượng cao, đáng mua, nên mua ngay?

Đó chính là hãy đầu tư một cách nghiêm túc và chỉnh chu cho những chiếc hộp giấy đựng trang sức, nó sẽ khiến cho sản phẩm của bạn trở nên có giá trị hơn, đáng tin hơn!

2.Thu hút sự lựa chọn của người tiêu dùng

Bạn chỉ có 3s trên kênh online để thu hút sự chú ý của khách hàng. Nếu bạn không có gì đặc biệt nổi bật thì họ sẽ không bao giờ … biết đến bạn!

Trong khi đó, sản phẩm trang sức lại rất khó chụp để có một concept ấn tượng độc đáo. Chính vì vậy, bắt buộc bạn phải có những chiếc hộp giấy đựng trang sức thật đẹp, tinh tế, ấn tượng và nổi bật để thu hút người dùng.

3.Bán được với giá cao hơn

Có rất nhiều thương hiệu trang sức mới chấp nhận việc bán một sản phẩm chất lượng cao với giá thấp mà không hề nhận ra đây thực sự là một sai lầm, khiến họ không thể đứng ở phân khúc mình theo đuổi.

Thay vào đó, họ chỉ cần đầu tư một cách chỉnh chu nghiêm túc vào hộp đựng trang sức thì câu chuyện giá trị sản phẩm đã thay đổi tích cực hơn và họ cũng có thể bán với giá tốt hơn.

4.Tăng sự trung thành của người mua

Chi phí để tìm ra khách hàng mới cao hơn rất nhiều so với chi phí chăm sóc khách hàng cũ. Chính vì vậy, sự trung thành của khách hàng là yếu tố mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Nếu bạn muốn họ trở thành khách hàng trung thành của mình, hãy tạo ra “niềm kiêu hãnh” không thể giấu diếm mỗi khi khách hàng nhìn thấy mẫu hộp đựng trang sức của bạn.

5. Thâm nhập thị trường khó tính

Sản phẩm trang sức Việt Nam hầu như không có chỗ đứng ở nước ngoài, nguyên nhân là hộp đựng trang sức quá xấu.

Nếu bạn mong muốn thương hiệu của mình được bày bán ở những thị trường bên ngoài biên giới quốc gia, thì hãy đầu tư nghiêm túc, chỉnh chu cho hộp đựng sản phẩm của mình. Vì rằng, nếu những thiết kế trang sức của bạn có sắc sảo, tinh tế thế nào mà nó đựng trong những hộp giấy quê mùa, sến sẩm, không có sức hút thì bạn sẽ không có cơ hội trong các thị trường đó đâu.

6.Tăng doanh số bán hàng

Khi sản phẩm của bạn phải cạnh tranh với rất nhiều sản phẩm cùng loại trên cùng một kệ hàng, trên cùng một kênh thương mại điện tử, một mạng xã hội thì quyết định chọn mua sẽ phụ thuộc vào thiện cảm của khách hàng đối với hình ảnh bao bì, hộp giấy đựng sản phẩm đó.

Chính vì vậy, nếu bạn sở hữu một bao bì đóng gói hộp giấy đựng trang sức đẹp, độc đáo, ấn tượng và thu hút thì khả năng tăng doanh số của bạn cũng cao hơn!

Kết luận: Người ta nói, hộp giấy đựng trang sức như người bán hàng thầm lặng trong lĩnh vực kinh doanh đồ trang sức. Nó như một công cụ tạo ra sự hấp dẫn, tính tò mò, nảy sinh cảm xúc và từ đó tạo ra sự quảng bá sản phẩm rộng lớn. Điều đó sẽ đưa đến những sự thoả mãn cho khách hàng, gây ra những quyết định nhanh chóng trong hành vi mua hàng của khách hàng.
http://www.lospaziodidea.com/in-an/in-catalogue-gia-re/
http://www.panoramacenter.org/in-brochure-gia-re/