Tại The Hamptons Hồ Tràm nói riêng và các dự án được Tanzanite đầu tư phát triển nói chung chúng tôi tin rằng thiết kế tuyệt hảo là thiết yếu trong việc tạo ra một không gian sống đẳng cấp.

Tanzanite International hợp tác với đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế tài năng từ khắp nơi trên thế giới, những người cùng chúng tôi theo đuổi sự hoàn hảo trong sáng tạo, thẩm mỹ và chất lượng, nhờ đó cho phép chúng tôi mang đến cho khách hàng Việt Nam lối sống đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Thiết kế của chúng tôi tích hợp ánh sáng tự nhiên, những khu vườn, hồ cảnh quan và hồ bơi với kiến trúc hiện đại nhằm tạo ra một không gian sống thanh lịch, thoải mái và đầy đủ tiện nghi cho đẳng cấp sống của bạn.

Thiết kế dự án The Hamptons Hồ Tràm là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại hòa quyện cùng cảnh quan thiên nhiên

Từ những vật liệu tốt và thích hợp nhất hiện có, Tanzanite International tiếp tục theo đuổi sự hoàn mỹ về chất lượng vật liệu và kỹ nghệ truyền thống cho mỗi không gian sống.

Chúng tôi thiết kế những dự án của chúng tôi sao cho đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, nơi đẳng cấp và tiện nghi được cân bằng với nhu cầu bảo trì, bảo dưỡng và độ bền. Chúng tôi lựa chọn những vật liệu bền vững theo thời gian, một nghệ thuật đòi hỏi sự thấu hiểu sự tương tác giữa con người và môi trường sống xung quanh.

Dễ nhận thấy khi bạn có những cái nhìn đầu tiên về các tòa condotel hay các căn biệt thự là sự hoàn thiện tỉ mỉ trong thiết kế và chất lượng của công trình, mặt khác cũng kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh – điều này tạo nên sự nghệ thuật trong khâu thiết kế và chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ là người cảm nhận được sự tinh tế này khi đặt chân đến dự án.

Hiện tại, giai đoạn 1 của dự án là Melia Ho Tram at The Hamptons đã chính thức hoàn thiện, đi vào vận hành từ tháng 04/2019 và nhận được sự quan tâm, lựa chọn từ rất nhiều du khách trong – ngoài nước, đặc biệt thường full phòng vào các dịp cuối tuần. Giai đoạn 2 của dự án: The Hamptons Plaza là sự kết hợp giữa sản phẩm Biệt thự và Shophouse/Shoptel/Boutique Hotel nhằm tạo nên sự đột phá trong khu vực cũng như cộng hưởng tốt với giai đoạn 1 của dự án The Hamptons Hồ Tràm.