Nói một cách đơn giản, túi nilon là loại túi chỉ sử dụng một lần nhưng thời gian phân hủy có thể lên đến hàng trăm năm, điều này là một tác nhân vô cùng lớn gây ra môi trường ô nhiễm như hiện nay. Chính vì vậy, người ta đưa ra một giải pháp tối ưu đó là thay bằng việc dùng túi nilon chúng ta nên sử dụng túi giấy kraft an toàn và thân thiện với môi trường. Để tìm hiểu rõ hơn, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Túi giấy kraft là loại túi được sản xuất từ nguyên liệu bột gỗ, có thể phân hủy ngay cả trong điều kiện môi trường tự nhiên, rất an toàn cho sức khỏe của con người. Chính vì thế túi giấy kraft là sự lựa chọn thay thế tuyệt vời cho người tiêu dùng. Đồng thời, với khả năng tái sử dụng cao, khi sử dụng cẩn thận, bạn có thể sử dụng lại chúng trong những lần tiếp theo. Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội của túi giấy kraft bạn cần biết.

Túi giấy kraft có mức giá phù hợp

Bởi túi giấy kraft đẹp được làm từ nguyên liệu tự nhiên đó là bột gỗ với công dụng giống như một chiếc túi nilon, với những hữu ích mà túi giấy kraft mang lại thì mức giá hiện tại của chúng là rất hợp lý và không hề chênh lệch nhiều so với túi nilon. Cùng với công nghệ hiện đại, túi giấy kraft được sản xuất với số lượng lớn, vì vậy chi phí cũng được giảm đi rất đáng kể.

Điều này có lẽ tất cả chúng ta đều phải công nhận khi nhìn thấy vẻ ngoài của những chiếc túi giấy kraft. Những chiếc túi giấy đẹp không chỉ mang lại một cái nhìn tinh tế, sang trọng. Bên cạnh đó, túi giấy còn nâng cao giá trị sản phẩm và quà tặng khi bạn sử dụng.

Túi giấy kraft không đơn thuần là chiếc túi mang đến sự tinh tế cho đồ vật sử dụng, ngoài ra túi giấy còn mang giá trị quảng bá sản phẩm, thương hiệu cho cửa hàng, doanh nghiệp lựa chọn túi giấy. Mang tính năng truyền tải hình ảnh, thông tin của sản phẩm cũng như thương hiệu đến với người tiêu dùng, túi giấy kraft được mệnh danh là một công cụ hỗ trợ trong chiến lược marketing của doanh nghiệp.

Thiết kế túi giấy kraft tinh tế và sang trọng

Đi kịp với xu hướng hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị in túi giấy kraft giá rẻ. Trong đó, Công ty Hoa Sen Việt chúng tôi luôn tự hào là đơn vị in túi giấy nói chung và in túi giấy kraft nói riêng mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Với những thiết kế, mẫu mã và màu sắc phù hợp với thị hiếu hiện nay của người tiêu dùng, Công ty Hoa Sen Việt luôn mang đến sự hài lòng nhất định đến cho khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ in túi giấy kraft giá rẻ, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ cần thiết như : Dịch vụ in lịch tết, in bao vì, catologue… theo yêu cầu.

http://www.corepy.org/in-an/cong-ty-...-giay-o-tphcm/
http://bobcop.com/in-an/in-hop-giay-gia-re-so-luong-it/

View more random threads: