Nhắc đến đá Tourmaline, mọi người sẽ nghĩ ngay đến loại đá quý có màu sắc vô cùng đa dạng. Đá Tourmaline được sử dụng phổ biến trong chế tác trang sức cao cấp bởi những ưu điểm loại đá này sở hữu. Trong những màu sắc được ưa chuộng trong làm đồ trang sức là đá Tourmaline đen. Không chỉ sở hữu màu đen huyền bí và cuốn hút mà đá Tourmaline còn mang năng lượng đặc biệt tích cực. Dưới đây là những điều có thể bạn chưa biết về đá Tourmaline.

Những đặc điểm của đá Tourmaline đen


Đá Tourmaline là loại đá quý được sử dụng phổ biến trong chế tác đồ trang sức cao cấp. Giá trị của đá Tourmaline không cao như các loại sapphire hay đá ruby đỏ nhưng sức hút của đá Tourmaline vẫn là rất ấn tượng. Những màu sắc có giá trị cao của đá Tourmaline là: xanh, hồng, đỏ, vàng, đen… và có ý nghĩa khác nhau. Đá Tourmaline đen là một trong những màu sắc được đặc biệt yêu thích.

Các loại đá Tourmaline đen

Đá Tourmaline có nhiều màu sắc khác nhau và đây là điểm đặc biệt của loại đá quý này. Màu đen là một trong những màu sắc được yêu thích của đá Tourmaline. Đặc điểm của đá tourmaline đen là dạng cấu trúc theo phương thẳng kiểu dạng thanh thẳng từ đầu khối đá cho đến phần chân. Trong đó, có 2 kết cấu là đá cứng và đá mềm. Đá Tourmaline đen dạng mềm là dạng những tinh thể que bé dạng mảnh như những que tăm và liên kết lại với nhau thành 1 khối lớn. Loại đá này mềm, có thể dùng tay bẻ được và thường được sử dụng trong chấn trạch nhà cửa rất tốt.
Loại đá Tourmaline đen được sử dụng trong làm trang sức là đá cứng. Đá Tourmaline đen dạng cứng có cấu tạo thành từng cục với kích thước lớn. Khối thô của đá Tourmaline có thể nặng khoảng 0,5 - 1kg. Đá Tourmaline đen được dùng nhiều để làm các loại vòng cao cấp và được những người chú ý về phong thủy rất yêu thích. Màu sắc đen huyền bí và cũng rất sang trọng giúp những trang sức từ đá Tourmaline đen cũng không kém phần cuốn hút.

Năng lượng của đá Tourmaline đen


Đá Tourmaline đen được coi là loại đá quý giúp bạn tạo ra năng lượng rất lớn. Nguồn năng lượng đến từ loại đá quý này giúp bạn luôn suy nghĩ tích cực trong hoàn cảnh khó khăn. Vòng đá Tourmaline đen cũng mang đến cho người đeo sự may mắn, ngăn chặn năng lượng xấu từ các thiết bị điện tử và phóng xạ. Đây là lý do vì sao nhiều người chọn trang sức đá Tourmaline đen để giúp tăng cường sinh lực và sức khỏe. Đó là những thông tin không phải ai cũng biết về loại đá quý đặc biệt này.

Vì sao trang sức đá Tourmaline đen được yêu thích?

Những loại đá quý được coi là những viên sao sáng trong lòng đất. Đá Tourmaline cũng không phải là ngoại lệ. Một chiếc vòng đá Tourmaline đen vừa sở hữu sự cuốn hút của màu đen huyền bí và sang trong lại mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời. Đó là lý do vì sao những người nghiên cứu về đá quý cũng dành rất nhiều lời khen đặc biệt cho loại đá này.
Trên đây là những điều có thể bạn chưa biết về đá Tourmaline đen. Hãy truy cập website http://preciousle.com hoặc theo dõi fanpage https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien để có được những thông tin chi tiết về đá Tourmaline hay các loại đá quý khác. Precious Le sẵn sàng mang đến những tư vấn chi tiết và sự phục vụ tốt nhất.

PRECIOUS LÊ
Địa chỉ: 44 Hàng Bông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Hotline: +8498 999 8693
Email: preciouslecare@gmail.com