Beer club giúp cho cuộc sống về đêm của giới trẻ thêm phong phú hơn, với phong cách nhẹ nhàng hơn so với quán bar hay vũ trường, đã trở thành một cơn sốt mới ở Việt Nam. Vậy tiềm năng của mô hình kinh doanh mới này cụ thể ra sao?

Việt Nam là thị trường tiêu thụ beer cao nhất châu Á. Theo theo công bố của Hiệp hội bia – rượu – nước giải khát Việt Nam sản lượng tiêu thụ bia toàn thị trường đạt tới 3,1 tỷ lít (năm 2013)và có thể tăng 12% trong giai đoạn 2014-2018. Nắm bắt được cơ hộ đó hoạt động kinh doanh beer club được mở ra khắp từ Bắc vào Nam và được nhiều người hưởng ứng cụ thể là số lượng beer club đã lên tới hàng chục với các thương hiệu nổi tiếng như KingDom, Racing, Republic, Guru, Beer Market Underground…( chỉ tính riêng ở TP.HCM).


-Bước một : Tư vấn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

-Bước hai: Gặp khách hàng,khảo sát mặt bằng Beer Club và lên các phương án về thiết kế thi công,setup,giấy phép..... Beer Club. Tag: mau karaoke gia re

-Bước ba: Sau khi thỏa thuận bàn bạc,Kí hợp đồng thiết kế với khách hàng (Thời gian,phương án,3d,2 đến 3 phương án bố trí cho khách hàng lựa chọn)

-Bước bốn: Sau khi thiết kế xong các phương án ưng ý theo yêu cầu của khách hàng,chúng tôi sẽ lập dự toán kinh doanh với vật tư,trang thiết bị phù hợp,giá thành canh tranh... Tag: Phong karaoke gia re

-Bước năm: Nếu khách hàng thi công Beer Club công trình dự án Beer Club tại ĐiểmVàng chúng tôi sẽ kí hợp đồng thi công và hoàn lại 30% đến 100% phí thiết kế Beer Club ban đầu.

-Bước sáu: Thi công công trình dư án Beer Club theo hợp đồng đã kí....chúng tôi chú trọng và cam kết về an toàn lao động,an toàn công trình,cam kết chất lượng,giá thành ,tiến độ,thời gian,trách nhiệm và hiệu quả cao trong thi công xây dựng Beer Club... Tag: thi cong phong karaoke

-Bước bảy: Nghiệm thu và quyết toán công trình .

-Bước tám : Bảo trì bảo hành nội thất và 1 số hạng mục chi tiết và rõ ràng....

Công ty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Art Deco là công ty chuyên đảm nhận thiết kế thi công phòng karaoke cao cấp với các phong cách đang thi công karaoke thịnh hành hiện nay. Với đội ngũ các kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhân viên làm việc nhiệt tình chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm đầu. Hoàng Gia sẽ giúp bạn lựa chọn được các loại vật liệu tốt nhất, hợp lý nhất, giá thành phải chăng nhất. Chúng tôi cũng cam kết đưa đến cho khách hàng mức giá thấp nhất thị trường và đảm bảo luôn hoàn thiện công trình đúng tiến độ. Các phòng karaoke đều sẽ được chúng tôi xử lý tiêu âm hoàn hảo đảm bảo mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời cho khách hàng.

Cty TNHH Xây Dựng Quảng Cáo Art Deco – đơn vị thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp!