Dài bao quy đầu là tình trạng mà vô cùng nhiều nam giới gặp phải. Dài bao quy đầu là tình trạng khiến người bệnh gặp phải nhiều vấn đề rắc rối về tâm sinh lý cũng như một số vấn đề về nam khoa. Chính do vậy mà các người bị mắc chứng dài bao quy đầu thường được những lương y khuyên nên cắt bao quy đầu. Tuy nhiên trước lúc đi gặp bác sĩ các bạn vẫn có cách khắc phục dài bao quy đầu tại nhà vô cùng hiệu quả.

Dài bao quy đầu là gì?
1. Dài bao quy đầu là gì?
Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu ôm sát và trùm kín quy đầu dương vật hoặc chỉ hở một phần rất nhỏ quy đầu dương vật.
Ở những người bình thường thì bao quy đầu sẽ tự tuột xuống được khi dương vật cương cứng. Tuy nhiên đối với những người bị mắc bệnh dài bao quy đầu thì bao quy đầu sẽ không tự tuột xuống lúc dương vật cương cứng.
lúc bị mắc chứng dài bao quy đầu, người bệnh sẽ cảm thấy cực kỳ khó khăn trong mọi sinh hoạt cá nhân.
Dài bao quy đầu thường xảy ra ở các bé trai mới sinh, và hiện tượng này sẽ kéo dài cho đến lúc các bé bước sang đội tuổi dậy thì.
Thường thì lúc tới tuổi dậy thì thì dương vật của nam giới sẽ tự lột bao quy đầu và để hở ra phần quy đầu sương vật, lỗ niệu đạo.
2. hại của bệnh dài bao quy đầu.
Tình trạng dài bao quy đầu chắc chắn sẽ gây ra các tác động không nhỏ tới đời sống sinh hoạt cá nhân của người nam giới.
-Vệ sinh cá nhân: Đó là điều chắc chắn vì lúc bị dài bao quy đầu thì bạn nam giới thường xuyên gặp gỡ phải các vấn đề khó khăn liên quan tới khâu vệ sinh cá nhân.
Bao quy đầu bị dài sẽ khiến cho việc vệ sinh vùng kín gặp gỡ phải nhiều vấn đề.
những chất cặn bã, nước tiểu sẽ không thoát được hết ra ngoài, đọng lại ở quy đầu dương vật, về lâu ngày sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm tại đường sinh dục nam và viêm đường tiết niệu.
-Trong sinh hoạt vợ chồng: Tình trạng dài bao quy đầu sẽ khiến chúng ta gặp gỡ phải nhiều vấn đề sinh dục. Đời sống quan hệ vợ chồng sẽ bị hại do dương vật cương cứng không bình thường.

Dài bao quy đầu chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, liệt dương.
-Kích thước dương vật: Việc dương vật bị trùm kín bởi lớp da bao quy đầu sẽ khiến dương vật phát triển không bình thường. Và so với người bình thường thì dương vật của những người bị dài bao quy đầu thường nhỏ hơn.
Cách khắc phục dài bao quy đầu tại nhà.
Dài bao quy đầu là một tình trạng gây ra nhiều rắc rối cho người mắc bệnh từ việc sinh hoạt cá nhân đến đời sống sinh hoạt vợ chồng. Nghiêm trọng hơn dài bao quy đầu còn chính là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư dương vật.
Chính vì thế mà những y sĩ thường khuyên rằng nam giới nếu không may bắt gặp phải tình trạng dài bao quy đầu thì hãy tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt để tránh bắt gặp phải những vấn đề không tốt đẹp về sau.
Tuy nhiên ngoài việc tới gặp lương y để cắt bao quy đầu thì vẫn có cách khắc phục dài bao quy đầu tại nhà rất hiệu quả.
1. Tự lột bao quy đầu.
Tự lột bao quy đầu chính là phương án được được mọi người lựa chọn khi mắc chứng dài bao quy đầu. Tự lột bao quy đầu có 2 cách.
Tự lột bao quy đầu bằng tay:
Cách làm cực kỳ đơn giản đó chính là chúng ta hãy sử dụng tay của mình để kéo rộng bao quy đầu về hai bên cho tới lúc bao quy đầu đủ rộng ra.
Tiếp đó các bạn lại kéo chúng về phía trước và rồi lại kéo ngược về phía bụng.
Cứ tiếp tục làm như thế cho đến khi có cảm giác đau thì dừng lại.
Để tránh gây ra các tổn thương cho dương vật, các bạn bắt buộc thì khi sử dụng tay để tuột bao quy đầu xuống cần phải làm hết sức nhẹ nhàng.

Tự lột bao quy đầu bắt buộc được tiến hành từ từ trong một thời gian dài. Thông thường là 1 tháng hoặc lâu hơn tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh và sự hỗ trợ nỗ lực của người mắc bệnh.
2. Tự lột bao quy đầu bằng thuốc.
Tự lột bao quy đầu bằng thuốc là một cách khắc phục dài bao quy đầu tại nhà hiệu quả thường được áp dụng siêu nhiều.
Theo đó thì để có thể lột được bao quy đầu thì bạn sẽ dùng một loại thuốc trét để làm rộng bao quy đầu.
Sau một thời gian dài bôi thuốc thì bao da quy đầu sẽ giãn rộng ra và tự tuột xuống.
Quá trình tự lột bao quy đầu sẽ diễn ra nhanh hơn nếu như chúng ta biết kết hợp giữa việc tự lột bao quy đầu bằng thuốc và lột bao quy đầu bằng tay.
Ngoài cách khắc phục dài bao quy đầu tại nhà thì nếu muốn chấm dứt tình trạng dài bao quy đầu một cách nhanh chóng thì tốt nhất là chúng ta nên tới các cơ sở y tế uy tín như phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã để tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.
chữa bệnh nam khoa ở đâu
phòng khám nam khoa ở hà nội