Sử dụng túi giấy để đựng bánh mì nó có tác dụng không chỉ đơn giản là để đựng bánh mì, mà nó còn là công cụ giúp quảng cáo thương hiệu được rộng rãi hơn, giúp của hàng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, giúp mở rộng quy mô kinh doanh cho cửa hàng. Sẽ rất tuyệt vời nếu một ổ bánh mì nóng hổi được đặt trong 1 chiếc túi giấy sạch - đẹp, vừa giữ cho ổ bánh mì nóng giòn, vừa giúp đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, điều này sẽ giúp cho khách hàng có thể yên tâm khi “ăn” bánh mì tại của hàng. Vậy phải chuẩn bị những gì để có thể in túi giấy đựng bánh mì đẹp và ấn tượng. Các bạn hãy cũng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây nhé
Đặt in túi giấy đựng bánh mì cần chuẩn bị gì?

Việc đầu tiên khi thực hiện in túi giấy đó là đo đạt kích thước để có thể phù hợp với từng loại bánh mì mà cửa hàng đang kinh doanh; phía bên ngoài của túi giấy sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng như tên bánh mì, thông tin về của hàng, thông tin sản phẩm….
Loại vậy liệu sử dụng để in túi giấy

Loại giấy được dùng để in túi đựng bánh mì thường là giấy couche, kraft… và đa phần các cửa hàng thường chọn giấy kraft hoặc giấy bãi bằng vì nó thích hợp và có màu sắc in rất đa dạng. Túi giấy để đựng bánh mì cũng rất lịch sự, sang trọng, nó đem lại cho người dùng cảm giác an toàn và được các nhà khoa học khuyên dùng vì nó không gây độc hại bằng túi nilon.

in túi giấy đừng bánh mì đẹp - kalapress

Ảnh minh họa
Những tiêu chí đặt ra khi in túi giấy đừng bánh mì

Mẫu thiết kế của túi giấy cần được chọn lựa kỹ càng và cũng cần sáng tạo.
Cung cấp những thông tin cần thiết trên mặt ngoài túi giấy
Lựa chọn chất liệu giấy in sao cho phù hợp với nguồn kinh tế của cửa hàng.
In với số lượng vừa đủ không nên in quá dư

Xem thêm: in hộp giấy giá rẻ tại tp HCM
Lợi ích của việc sử dụng túi giấy để đựng bánh mì

Giúp khách hàng thấy được sự bắt mắt của chiếc bánh
Giúp cho chiếc bánh có được giá trị cao hơn
Ngoài ra túi giấy còn rất dễ sử dụng, thận thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.


https://chothuexebinhduong.org/in-ba...pham-tai-tphcm
https://chothuexebinhduong.org/