tham số CẦN quan tâm KHI CHỌN MÁY LẠNH

Máy lạnh là thiết bị chẳng thể thiếu giờ trong các chung cư cao tầng, trọng tâm thương nghiệp, văn phòng, cửa hàng và đặc biệt trong các hộ gia đình. bây chừ trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lạnh với các dòng sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu đa dạng từ người dùng, điều này gây không ít bối rối cho người tiêu dùng khi tuyển lựa máy lạnh hiệp cho mình. Vậy khi lựa chọn máy lạnh bạn cần quan tâm đến những tham số nào?

Xem >>> máy lạnh âm trần

1. Công suất máy lạnh.

tham số đầu tiên cần quan tâm khi tuyển lựa máy lạnh là công suất của máy, công suất máy được tuyển lựa hiệp với không gian cần làm lạnh như máy lạnh 1HP - 45 m3, 1.5HP - 60 m3, 2HP - 80 m3, điều này giúp chọn lựa máy lạnh công suất hiệp song song khai phá được tối đa hiệu suất làm việc máy, song song giúp hà tiện được điện năng tiêu thụ khi dùng máy lạnh.

2. kiệm ước năng lượng. - máy lạnh inverter

Máy lạnh là thiết bị chiếm phần nhiều hóa đơn tiền điện phải chi trả hàng tháng, việc tuyển lựa lắp đặt máy lạnh điều mà người tiêu dùng đặc biệt quan hoài là chọn lựa sản phẩm giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng tháng. Dòng máy lạnh Inverter hiện giờ được đa số người sử dụng chọn lọc vì tính năng tùng tiệm năng lượng nổi bật, giúp tùng tiệm được 65% điện năng tiêu thụ so với dòng máy lạnh thường nhật. Điều này giúp giảm đáng kể số tiền mà bạn phải trả trên hóa đơn tiền điện hàng tháng.
Xem >>> http://www.maylanh24h.com.vn/midea/

3. Máy lạnh tính năng đặc biệt.

Với vị trí địa lý với đường bờ biển trải dài trên khắp cả nước, việc lắp đặt máy lạnh tại khu vực này chịu ăn mòn bởi hơi muối biển, điều này khiến máy lạnh bình thường dễ dàng bị rỉ sét và ăn mòn, nhận thấy điều đó nên dòng máy lạnh chống ăn mòn được nghiên cứu và phát triển với sản phẩm được phủ một lớp chống ăn mòn giúp máy lạnh hoạt động dẻo dai, không bị ăn mòn bởi điều kiện khắc nghiệt do môi trường biển gây ra.

4. Máy lạnh với tính năng bảo vệ sức khỏe.

Một trong những ưu tiên hàng đầu bạn nên quan hoài khi tuyển lựa là tính năng giúp bảo vệ sức khỏe khi dùng máy lạnh. Đây là những dòng máy lạnh được tích hợp những tính năng nổi bật như : tính năng kháng khuẩn, tính năng bảo vệ sức khỏe vào ban đêm, tính năng cánh quạt đảo chiều, tính năng cân bằng độ ẩm,… Đây là những tính năng đặc biệt trên máy lạnh giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn đặc biệt là trẻ nít và người già là những đối tượng dễ dàng mắc các bệnh như: khô da, mất nước, viêm họng, giảm sức đề kháng.

Xem thêm >>> Máy lạnh Sharp

CTY TNHH MTV thương nghiệp - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332