Đầu mũi to là khuyết điểm lớn khiến dáng mũi bất cân xứng, thiếu ấn tượng khi nhìn vào. Do đó, để hoàn thiện dáng mũi đẹp và khắc phục hiệu quả khuyết điểm này, chúng ta cần ứng dụng công nghệ thu nhỏ đầu mũi an toàn.

>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúc là gì

>>> Xem thêm: giá nâng mũi cấu trúc

>>> Xem thêm: nâng mũi sụn tự thân có vĩnh viễn không
Thu nhỏ đầu mũi là gì?

Thu nhỏ đầu mũi là tiểu phẫu đơn giản khắc phục hiệu quả tình trạng dáng mũi to và thô. Kỹ thuật này giúp chỉnh hình triệt để phần mũi to nhằm tạo nên dáng mũi cao đẹp với sống mũi thẳng tắp, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh.

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi được tiến hành bằng cách bóc tách phần đầu mũi ra, tác động trực tiếp phần mô mềm hoặc sụn làm to đầu mũi, khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để có được kết quả an toàn.

Tùy vào nguyên nhân gây to đầu mũi mà các bác sĩ chuyên khoa sẽ ứng dụng phương pháp phù hợp cho từng khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp thu nhỏ đầu mũi

Công nghệ thu nhỏ đầu mũi thực hiện mang đến cho khách hàng những ưu điểm nổi bật như:

+ Tôn tạo dáng mũi cân đối, tự nhiên

+ Chỉnh hình đầu mũi thon gọn và xinh xắn

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả cao

+ Kết quả được duy trì lâu dài, quá trình hồi phục nhanh.

+ Không đau đớn, không để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Có nên thu gọn đầu mũi? Trường hợp nào nên thu gọn đầu mũi?

Có nên thu gọn đầu mũi không là thắc mắc của nhiều người trước khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ này. Trước đây, nhiều người đi phẫu thuật để tạo hình dáng mũi cao và sóng mũi nghiêng. Tuy nhiên, sau thẩm mỹ họ vẫn không có được dáng mũi đẹp tự nhiên như mong muốn. Bởi lẽ, vẻ đẹp của chiếc mũi phụ thuộc vào sự hài hòa hoàn hảo giữa các bộ phận mũi.

Nhiều người có phần đầu mũi to kém duyên không biết cách nào để khắc phục, đó là lý do dáng mũi dẫu được nâng cao lên vẫn không cân đối và hài hòa.

Những trường hợp nên thu nhỏ đầu mũi:

+ Người có phần đầu mũi to, dày, tròn, thô

+ Người có đầu mũi trông có phần “quá khổ” làm khuôn mặt cũng vì thế mất đi vẻ thanh thoát

+ Người muốn phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn đầu mũi để giúp dáng mũi có được vẻ đẹp tự nhiên và ấn tượng hơn.

Công nghệ thu gọn đầu mũi ra đời thực sự đã trở thành “cứu cánh” khắc phục triệt để nhược điểm trên, tạo hình đầu mũi thon nhỏ, đẹp tự nhiên và hài hoà với các đường nét trên gương mặt. Hơn hết, theo quan niệm dân gian, phụ nữ sở hữu đầu mũi quá to thường lận đận trong tình duyên, công việc không may mắn.

Kĩ thuật xử lý với đầu mũi to

Bằng kỹ thuật xử lý sụn hoặc cắt cánh mũi loại bỏ mô mềm đầu mũi, phương pháp thu gọn đầu mũi sẽ “hô biến” phần cánh mũi to, dày hay tròn, thô trở nên thon gọn, mềm mại. Tuỳ vào nguyên nhân gây to đầu mũi ở từng trường hợp khách hàng, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu sẽ tư vấn và áp dụng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi phù hợp:

– Nếu đầu mũi to do sụn vách ngăn 2 bên cánh mũi lỏng lẻo, sụn đầu mũi tù thì bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành các thao tác xử lý sụn: Gọt bớt sụn đầu mũi, cố định 2 bên sụn vách ngăn cho khép vào nhau và dựng đứng lên. Sau khi xử lý sụn, đầu mũi chẳng những trở nên thon nhỏ mà còn có độ nhô nhất định so với sóng mũi, không còn tình trạng tròn bè như trước.

– Nếu nguyên nhân gây to đầu mũi được xác định do mô mềm đầu mũi quá dày, bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu cắt bỏ bớt mô mềm, làm mỏng đầu mũi, khắc phục hiệu quả nhược điểm đầu mũi dày, tù và thô. Hoặc bác sĩ sẽ thực hiện đồng thời các thao tác xử lý sụn và cắt bỏ mô mềm nếu cả 2 yếu tố này đều là nguyên nhân gây nên tình trạng đầu mũi to.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi, những khuyết điểm khiến đầu mũi “đồ sộ” so với khuôn mặt đều được khắc phục. Bạn có thể tự tin sở hữu chiếc mũi thanh tú với phần đầu mũi nhỏ gọn, mềm mại tự nhiên mà không hề lộ dấu hiệu sử dụng công nghệ thẩm mỹ.

Hướng dẫn chăm sóc sau khi thu nhỏ đầu mũi

+ Không để đầu mũi tiếp xúc trực tiếp với nước, bụi bẩn.

+ Để hạn chế di lệch, không chơi thể thao và vận động mạnh trong thời gian đầu.

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm gây kích ứng vết thương, làm sẹo xuất hiện như hải sản, thịt bò, rau muống

+ Không sử dụng những chất kích thích sau thẩm mỹ

+ Thực hiện tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ.