MẪU BALO TRUNG TÂM ANH NGỮ ĐƯỢC CÔNG TY MAY VĨNH PHÁT MAY VỚI TÔNG MÀU XANH LÁ CÂY PHỐI VỚI MÀU TRẮNG. BALO ĐƯỢC MAY VỚI CHẤT LIỆU VẢI BỐ – CHẤT VẢI DÀY DẶN, MỀM MỊN, KHÔNG BỊ BÁM BỤI VÀ CHỐNG THẤM TƯƠNG ĐỐI.Mẫu balo được Vĩnh Phát thiết kế với hai ngăn rộng có thể đựng và phân loại sách vở cũng như dụng cụ học tập một cách dễ dàng. Phía bên hông balo còn được may với hai túi lưới có thể đựng vừa chai nước khi đi ngoài trời. Balo được may với đường gân giúp mẫu balo lên dáng chuẩn và đẹp. Mẫu balo được thiết kế với kiểu dáng phù hợp với nhiều trường hợp không chỉ dùng để đi học chúng ta có thể dùng để đi chơi, đi du lịch ngắn ngày cũng rất hợp và vô cùng tiện lợi.

balo trung tâm anh ngữ

Về quai đeo, quai đeo được may với mật độ chỉ dày dặn gắn liền với thân đảm bảo không bị xổ chỉ khi mang nặng hay sau thời gian dài sử dụng.
Về logo, logo được Vĩnh Phát in với công nghệ in tiên tiến, màu sắc khi lên balo rất đều và rõ nét đảm bảo bạn sẽ hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.xem thêm: balo mầm non


Bạn đang có nhu cầu may Balo anh ngữ cho trung tâm của mình. Vậy thì hãy liên hệ ngay với công ty may Vĩnh Phát chúng tôi để được tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Ms. Linh: 0937 662 665 – 0981 552 465 | email: congtymayvinhphat@gmail.com

Ms .Trang: 0898 897 665 – 0976 442 465 | email: kinhdoanh.congtymayvinhphat@gmail.com

View more random threads: