Sự lớn mạnh vũ bão của ngành nghề công nghiệp thực phẩm đòi hỏi các nhà hàng cần khai triển các phần mềm quản trị công ty phù hợp để đứng vững trên thị trường và trong khoảng đấy mở rộng khuôn khổ buôn bán. Giả dụ bạn đang kiếm tìm một phần mềm sở hữu thể giúp mình điều hành phải chăng chuỗi nhà hàng, đừng bỏ lỡ những tính năng quan yếu tối thiểu mà chúng tôi đề cập tới sau đây:

Dựa trên đám mây
những hệ thống quản trị tổ chức ứng dụng trong nhà hàng dựa trên đám mây mang lại sự cởi mở mà những hệ thống truyền thống không thể sánh được.
trả tiền tức thời
những đơn đặt hàng của bạn bị đấm càng nhanh, việc phát hành hóa đơn trả tiền càng phải nhanh. Điều này mang thể ảnh hưởng đến số lượng tổ chức bạn mang thể tạo trong một khoảng thời gian cố định.
>>> Xem thêm: phần mềm crm
Hoạt động tại điểm bán hàng (không chỉ thanh toán)
Hoạt động tại điểm bán hàng bao gồm số đông hơn so sở hữu các đơn đặt hàng và thanh toán. Phần mềm quản trị công ty với thể giúp thúc đẩy sự hài lòng của người mua, trong khi các khuyến nghị trong menu giúp bán hàng dự đoán về sản phẩm hoặc tầm giá.
đặc biệt, việc triển khai phần mềm quản trị tổ chức tại nhà hàng với thể giúp tiết kiệm ngân sách chung:
quản lý hàng tồn kho hoặc hàng tồn kho
Tính năng quản lý hàng tồn kho cho phép bạn tàng trữ các thành phần quan yếu bằng cách thức cảnh báo bạn trước lúc chúng hết. Hãy tưởng tượng bạn hết thành phần chính trong nhà sản xuất sản xuất bữa tối? Điều này mang thể cản trở nghiêm trọng doanh số bán hàng. Mang quản lý hàng tồn kho, bạn cũng với thể đo những thành phần lúc bạn tiêu thụ chúng.
một trong những thách thức to nhất mà một nhà hàng phải đối mặt là phải biết mức giá thức ăn của họ. Tính năng điều hành hàng tồn kho giúp bạn xác định điều này. Tính năng này cũng cho phép bạn giảm chất thải. Bạn mang thể chạy một buộc phải để xóa chứng khoán. Hoặc chuyển vận các thành phần dôi thừa đến một cửa hàng khác.
>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý nhân sự
Cập nhật menu
Nhờ phần mềm quản trị, bạn sở hữu thể tiện dụng thay đổi menu của nhà hàng bất kỳ khi nào - Cổng đặt hàng trực tuyến, quản lý đơn hàng tiện dụng. Bạn mang thể muốn cập nhật giá (chúng tôi đã thấy đây là một trong những nhu cầu thường xuyên nhất). Thành ra, hãy cứng cáp rằng bạn đề nghị bản demo của quá trình cập nhật thực đơn trước khi bạn tậu hàng.
Mô-đun tiếp thị & CRM
mang tính năng này, phần mềm quản trị tổ chức sẽ giúp bạn với được quý khách mới và giữ liên lạc sở hữu các cơ quan chức năng: phân khúc người mua tự động, tự động hóa tiếp thị & CRM, trong khoảng ấy cho phép bạn tụ hội vào việc làm chấp nhận khách hàng bằng tin nhắn, khuyến mại hoặc sự kiện của nhà hàng.
quy tụ
điều hành mọi thứ trong khoảng một giao diện độc nhất cho phép bạn di động. Sau ấy, bạn có thể coi xét những số liệu hiệu suất quan yếu nhất của mình (theo cửa hàng) để biết liệu có điều gì cần sự chú ý nguy cấp của bạn ko.
Khả năng mở mang khuôn khổ chuỗi cửa hàng
Cho dù 1 trường hợp duy nhất trong 1 ko gian hoặc đa dạng trường hợp trong rộng rãi cửa hàng, hệ thống quản lý nhà hàng của bạn cần được vun đắp theo quy mô, tính năng của bạn cần tăng trưởng, và việc tậu khoa học mới mỗi lần với thể tốn kém nhưng phần mềm quản trị doanh nghiệp là vô cùng xứng đáng.
Đọc thêm: phần mềm quản trị doanh nghiệp