chỉ việc ăn tại quán sẽ có được không tính tiền nước ép chanh dây “xịn sò” làm từ chanh dây nguyên chất đấy, “sộp” chưa?clickhere
đường Nguyễn Xuân Khoát quận Tân Phú nằm khá xa trung tâm thành phố, mặc dù thế so với nhiều người trẻ sống ở Quanh Vùng này, đó là tụ điểm lâu đời lôi cuốn của học viên, sinh viên. Cứ tầm khoảng chiều là lại phát hiện Anh chị trẻ túm tụm với cùng 1 đĩa đồ chiên hay bánh tráng trộn. Và trong những số đó, có tiệm cá viên chiên nằm tại số 102 Nguyễn Xuân Khoát là một cái brand name rất gần gũi nhất.
đc biết, tiệm đã góp mặt từ thời xưa and rất quen thuộc với học sinh, sinh viên. Ngoài ra, một điểm khiến tiệm được nhiều người biết đến đó đó là khuyến mãi ngay miễn phí nước cốt chanh dây cho những ai đến ăn tại tiệm. Nếu mua đưa về thì phải là hoá đơn bên trên 200k mới đc Tặng một ly nước cốt chanh dây. Nghe tiếng đã lâu, lúc này chúng mình xin được phép reviews về tiệm cá viên “chơi sộp” này cho mỗi cá nhân nhé.

Quán cá viên chiên không tính phí nước ép chanh dây trong “truyền thuyết”.
đầu tiên là địa điểm, quán rất dễ tìm, fan chỉ việc đến ngã tư Vườn Lài & Nguyễn Xuân Khoát, tiếp nối rẽ phải vào Nguyễn Xuân Khoát (nếu đi từ hướng Luỹ Bán Bích vào). Sau đó đi khoảng 200 mét là sẽ thấy ngay một loạt các hàng quán ăn vặt, and tiệm cá viên chiên Nguyễn Xuân Khoát nằm ở số 102 bên tay trái. Tiệm có bảng hiệu màu cam nổi bật.
Mình đến vào khoảng 3h30 chiều, bây giờ tiệm mới mở cửa nên khá đìu hiu và không tồn tại nhiều du khách, tuy nhiên ngồi đến khoảng 4h30 là đã lục tục có thêm một số phiên bản trẻ mang túi ba lô đến ngồi. Quán có khoảng không vừa phải, với bàn inox bên trong và ghế nhựa, có lẽ rằng vì chưa cần thiết nên không có bàn ngoài trời.

Đến vào lúc quán mới mở cửa nên khá vắng.
Khi vào ngồi, bạn sẽ được chuyên viên sẽ phát cho ăn uống kèm theo bút and một xấp giấy chú ý, tín đồ chỉ việc viết tên món thức ăn and số lượng, rất dễ và rõ ràng. Các phần có Chi tiêu tương đối hợp lý, chúng mình gọi một phần chả cá, 2 phần bò viên, 1 phần há cảo để thử trước.

and vì nghe “phong phanh” là quán sẽ không tính tiền chanh dây khi ăn tại quán nên mình cũng hơi “hồi hộp” chờ đợi xem chuyên viên có đáp ứng không, tuy nhiên mãi cho đến khi món ăn đc lôi ra cũng… không thấy bóng dáng chanh dây đâu. Đợi mãi, mình mới bèn hỏi “nhẹ” fan nhân viên là “có gì để uống ở giai đoạn này người nhỉ?” giờ đây bạn nhân viên với đáp là có, & pha nước cốt chanh dây cho chính mình.