Đã từ rất lâu, lúc còn chưa biết đến khái niệm âm nhạc, con người đã biết chế tạo ra những phương tiện gõ bằng đá hoặc bằng xương để giữ nhịp trong lúc dancing múa, trong các câu hò điệu hát khi cần lao. Chính bởi thế, bộ gõ được coi là nhạc cụ xuất hiện sớm nhất trong lịch sử âm nhạc.
Và tới những năm đầu của thế kỷ trước, khi nhạc jazz khởi đầu vững mạnh, dàn trống hay còn gọi là drumset đã được ra đời, bắt nguồn trong khoảng các cái trống trong bộ gõ cổ điển nhưng chỉ để cho một người chơi. Và đến nay,dàn trống đồng hành sự lớn mạnh của âm nhạc nó đã tăng trưởng khác và phong phú hơn phần nhiều so mang công đoạn trước, tùy theo từng chiếc nhạc mà người chơi chọn cho mình một kiểu bộ trống khác nhau để chơi những cái nhạc như Jazz, pop, rock, blue hay funky …

tuy nhiên mỗi 1 bộ trống thường chỉ mang dừng âm thanh theo tiêu chuẩn của một vài bắt mắt thường gặp khi mà đó nhu cầu sáng tạo của các drummer thì tuồng như vô tận. Sampling Pad Roland SPD-SX chính là trợ thủ đa năng nhất giúp bổ sung thêm những âm thanh gõ tự dưng, chân thực vào trong tác phẩm trống bây giờ.
Tham khảo: mua trong dien tu
với thể nhắc rằng Roland SPD-SX là 1 trong những sampling pad dùng dùng dùi thảng hoặc hoi nhất trên thế giới có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi. Sở hữu thư viện lên đến 100 kit tiếng đã cài sẵn trong 9 mặt pad, sở hữu thể đưa drummer du lịch đến bất kỳ vùng đất âm nhạc nào trên thế giới từ tiếng percussion châu các nước khu vực châu Mỹ, nhạc cụ dây châu Âu cho tới nhạc cụ cổ truyền châu Á.
Ngoài các kit tiếng cài sẵn, người chơi cũng với thể sáng tạo thỏa thích, tự thu tiếng cái và lưu vào bộ nhớ của SPD-SX mang dung lượng lên tới 4GB và thời gian thu tiếng mẫu lên đến 360 phút. Roland SPD-SX còn hỗ trợ người chơi dễ dàng hơn bằng những hiệu ứng làm nhạc được tích hợp sẵn với thể nhắc đến như delay tiếng, bộ lọc EQ filter hay bộ lặp Loop.
Hơn cả thế, thậm chí Roland SPD-SX với thể sử dụng như 1 chiếc soundcard lúc được kết nối cùng lúc sở hữu máy tính. Người chơi thuận tiện cắt hay chỉnh sửa nhạc nền trên SPD-SX và lưu, thuận tiện gọi lại đoạn nhạc lúc đang trình diễn cùng trống trên sàn diễn. Như vậy drummer chỉ việc dùng dùi trống để bùng nổ cũng tiết điệu mà ko cần phải lo lắng quay ra chỉnh âm thanh trên máy tính.

Đối với những drummer muốn tiết kiệm ko gian và thường xuyên phải vận động giữa các điểm trình diễn, Roland SPD-SX sẽ trở thành 1 drumset xuất sắc cho biểu diễn độc tấu. Chỉ cần kết nối cộng một chân kick và chân hihat, SPD-SX với 9 mặt pad với thể sử dụng như 1 bộ trống jazz tuyệt vời với toàn bộ những mặt trống và cymbal cơ bản.
Thông tin liên quan: địa chỉ bán trống điện
có một người chơi trống ngoài âm thanh thì có lẽ cảm giác chơi cũng rất quan trọng. Roland SPD-SX với 9 mặt pad dùng chất liệu cao cấp cho người chơi cảm giác nảy ngẫu nhiên và độ nhạy chân thực như lúc chơi trên 1 bộ trống acoustic. Ngoài ra hệ thống đèn led sẽ nháy sáng lúc bất kỳ 1 mặt pad nào được chạm và độ sáng đèn cũng sẽ biểu lộ theo mức âm lượng của tiếng cái đang phát; giúp người chơi thuận lợi nhận diện khi đang biểu diễn live.
Hệ thống những nút cài đặt với giao diện gần gũi, dễ dàng sử dụng; Roland SPD-SX cứng cáp sẽ là người bạn thân thiết của bất kỳ drummer nào.