Zoom G3n sản phẩn cần có cho 1 cây guitar điện

Nếu bạn đã có những kĩ năng chơi Guitar tốt mà vẫn muốn sound âm của mình tạo ra hay hơn thì chúng tôi có giải pháp cho bạn. Bạn là bạn Guitar chuyên nghiệp? vật phẩm Effect G3n do Zoom sản xuất sẽ cho phép bạn thỏa sức sáng tạo và cho ra đời những tiếng vọng vượt trên cả mong đợi. Đối với những nghệ sĩ guitar và bass thì effect là điều cần thiết nhất mà ai cũng phải chí ít biết đến. Effect là một thiết bị xử lý tín hiệu có vai trò chỉnh sửa tiếng và tạo hiệu ứng cho đàn trong chuỗi xử lý tín hiệu nhạc cụ, căn bản nhất là guitar điện và bass. hiện nay, effect ngày càng lớn mạnh đa dạng và nhiều dòng item khác nhau trên thị trường do đó bạn nên sàng lọc những vật phẩm chất lượng tốt đến từ thương hiệu danh tiếng như Zoom Effect G3n.thủ pháp chất lượng cho người chơi Guitar
G3n là chiếc Effect vô cùng đa dụng đã được số đông người dùng trên thế giới thích. Bất kể bạn là một dân chơi nhạc Rock & Roll, Metalhead hay chỉ đơn giản là một người có tình cảm đặc biệt với âm thanh mê hoặc của guitar. Nếu tình yêu của bạn là cây đàn Guitar, bạn muốn tự do tổng hợp để sáng kiến những âm sắc khác biệt. Zoom G3n loại bỏ đi hết những gì cản trở khả năng phát minh của bạn.
Zoom G3n với thiết kế toàn cục khung bằng kim loại, được sơn đen nhám cho vẻ ngoài vững chắc, 3 nút chuyển bank tiếng, 3 công tắc On Off luôn khiến thao tác chủ sở hữu trở nên đơn giản và hiệu quả, trong việc thể hiện cái tôi của mình. Những nút thay thế và vặn của G3n cho bạn nâng cao khả năng, tốc độ kiểm soát, ngón tay cảm giác như chơi trên những cục Stompbox thứ thiệt. G3n phối hợp 3 màn hình LCD để cho bạn thấy những thông số và loại hiệu ứng đang dùng, dễ dàng hơn khi thêm, xóa hoặc chuyển đổi các hiệu ứng. bên cạnh bạn có thể lưu trữ đến 150 hiệu ứng không giống nhau. Nói một cách đơn giản, Zoom G3n là chiếc phơ bàn cung cấp mọi loại sound âm phổ biến nhất trong trái đất màu sơn của Guitar, là công cụ không thể thiếu đồng hành cùng guitarist.


G3n là một loại phơ bàn linh hoạt để phấn khởi sự kiến tạo với rất nhiều loại phơ cục, cabinet, amplifier giả lập. Nó có âm thanh cao cấp, thiết kế di động, 80 giây Looper, Interface làm nó biến thành ngon khi dùng trong dàn Pedalboard của bạn. Kết nối dễ dàng, G3n là công cụ cung ứng đầy đủ các hệ tiếng mà cần nên cho cây đàn Guitar của mình.
Một vài tính năng khác của Zoom Effect G3n
G3n sở hữu 68 hiệu ứng, 1 looper pedal, 1 rhythm pedal, Cộng thêm 10 loại Amps và Cabinets giả lập được tạo ra bởi Zoom. Chúng tạo ra G3n gồm có những loại hiệu ứng như Overdrive, Distortion, Compression, EQ, Delay, Reverb, Flanging, Phasing, Vibrato, Chorusing. dùng 1 lần lên đến 7 Slot Effect, Amp/Cabinet tạo thành 1 chuỗi hiệu ứng của bạn. Điều đó như là bạn dùng một bản Pedalboard tiêu chuẩn mà lại thực hiện một cách dễ dàng hơn.
Với phần mềm Zoom Guitar Lab mới được Update lên bản 3.0 dành cho MAC/Windows. Bạn tính năng dùng thư viên các Amp/Cabinet, Effects, Patches. tính năng dễ dàng điều chỉnh tiếng trực tiếp hoặc xây dung hiệu ứng. nhanh gọn thêm hoặc xóa các hiệu ứng của bạn.
Zoom G3n có thể nhanh gọn sử dụng trên sân khấu hoặc phòng thu, có lỗ cắm Guitar tiêu chuẩn, Stereo Input kết nối Smartphones, tai nghe, Outputs Mono/Stereo để kết nối dàn PA, Amps hoặc là Card tiếng vang. hơn thế bạn cũng có thể Download thêm nhiều loại Amp khác nhau như Fender Bassman, Mesa Boogie Dual Rectifier Orange Channel, Fender 65’ Deluxe Reverb, Orange Graphic 120. Effect Zoom