HLV Ole Gunnar Solskjaer tỏ rõ niềm vui khi Man Utd sớm có được 2 tân binh đáng để kì vọng.
Đọc thêm: Cá cược thể thao
Mùa Hè này, Man Utd đang hoạt động mạnh mẽ để cải thiện đội hình. Họ đã chiêu mộ thành công Daniel James và Aaron Wan-Bissaka. HLV Solskjaer hé lộ rằng Quỷ đỏ vẫn sẽ tiếp tục mua sắm để đưa về Old Trafford một hoặc hai tân binh nữa.

HLV Solskjaer hài lòng với 2 tân binh.
James và Wan-Bissaka, cả hai đều chỉ mới 21 tuổi. Họ phù hợp với tiêu chí chuyển nhượng của Solskjaer, đó là trẻ, tài năng, giàu khao khát, có thể tỏa sáng ở hiện tại và còn tiến bộ trong tương lai.  • Đàm phán tại Anh, Man Utd chốt mua 'siêu tiền vệ' thay thế Pogba  • Fan Man Utd: "Cậu ấy nên đến MLS hoặc Trung Quốc là vừa"

Vị HLV trẻ tuổi người Na-uy nhận xét về 2 tân binh của Man Utd: "Cả 2 đều có X-Factor, họ thật sự là X-Factor. James và Wan-Bissaka rất tuyệt vời, họ khiêm tốn, nỗ lực, khao khát, và chỉ mới bắt đầu sự nghiệp. Tôi chắc chắn người hâm mộ sẽ rất vui mừng khi thấy sự tiến bộ của họ.
Họ đang ở đây. Bây giờ là lúc để họ nắm lấy cơ hội và chứng minh giá trị của mình. Tất nhiên, chúng tôi không mong đợi James và Wan-Bissaka sẽ làm cho thế giới sáng lên vào ngày đầu tiên, nhưng họ sẽ phát triển thành những cầu thủ lớn và rất giỏi của Man Utd.
Wan-Bissaka chưa tham gia tập luyện cùng chúng tôi nhưng James thì có và gây ấn tượng mạnh với cường độ cùng thái độ tuyệt vời. Bạn có thể hỏi bất cứ ai về James và biết được họ sẽ rất vui với những gì cậu ấy đã thể hiện."

View more random threads: