Bao đôn dên siêu mềm mịn như thât có rung cuống dạng lưới là sản phẩn hoàn hỏa nhất trong thế giới bao cao su đôn rên với tính năng ưu việt cho cả chàng và nang khi quan hệ. Chàng đeo vào vẫn giữ nguyên được cảm giác vì có những lỗ nhỏ dạng lưới. Nàng thì được thưởng thức hương vị mới của ái tình với những kích thích mạnh mẽ hơn và tê mê hơn. Khi chàng được đôn kích tấc lên sẽ giúp cho chàng tự tin chinh chiến hơn nhiêu.

Và tự tín sẽ làm cho nàng đạt được những khoái cảm cực đỉnh nhất. cả thảy được cấu tạo bới khối Silicon y tế cao cấp với khả năng tạo lưới làm tăng độ khoái cảm khi quan hệ. phia trên đầu bao quy đầu là khôi Silicon dầy mềm mịn cho dễ dàng chạm vào điểm G của nàng làm cho nang lên đỉnh của khoái cảm. Phía dưới có gắn Pin nhỏ tạo độ rung động khi cả nàng và chàng đều bị kích thích mạnh trong cơn mê mẩn gây ngất.

Khi sử dụng bao cao su đôn dên màu da người này nam giới có thể làm tăng kích tấc cậu nhỏ , tạo cảm giác sung sướng khi được bạn tình sử dụng loại bao cao su này .

nữ giới cũng có thể sử dụng bao cao su này khi đã có một dương vật giả , nhưng hiện này đã có những dòng dương vật giả cao cấp thì kích cỡ chỉ đạt mức làng nhàng nhiều lúc không đáp ứng đủ tiêu chuẩn , dù bao cao su này khá mịn và giống thật cũng đủ làm thỏa mãn rồi , quý cô hãy mua bao cao su này mang vào dương vật giả của mình thì sẽ có chiều dài và bự như ý muốn .

Bao cao su siêu mịn, siêu dẻo làm tăng kích cỡ dương vật cho nam giới tự tín hơn về khả năng sinh lý , làm cho dương vật của phái mạnh thêm phần sức mạnh , dài hơn kích tấc dương vật ngày nay , tạo cảm giác sung sướng cho người Phụ nữ , giúp cho nam giới không còn lo ngại về kích thước và vấn đề xuất tinh sớm của đàn ông , đây là một dụng cụ hổ trợ tuyệt vời trong ái tình.

Đối tượng, người dùng
Dùng đồ chơi người lớn sài gòn cho các chàng để tăng kích tấc cậu nhỏ và song song muốn hâm lại tình cảm của vợ chồng như thời mới yêu nhau. Dùng cho các chàng muốn kéo dài thời gian qua hệ và làm mới cuộc tình. Dùng cho các chàng có kích thước nhỏ để tăng cường kích tấc làm các chàng lực lưỡng hơn trong mắt bạn tình. Khi dùng sản phẩm bao cao su đôn zên dang lưới sẽ làm tăng kích tấc cho chàng và mang lại những khoái cảm mới lạ cho nàng.

>>> Tham khảo thêm : Địa chỉ shop đồ chơi người lớn ở huế tại đây: https://dochoiphongthe.com/do-choi-nguoi-lon