Giá Bitcoin một lần nữa giao dịch trên mức $ 12,000 và chu kỳ thị trường hiện tại có thể đưa giá lên ATH mới. CEO của Morgan Creek Capital Management, Mark Yusko nhấn mạnh trong cuộc trò chuyện với CNBC rằng Bitcoin là tài sản có hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 10/2018.“Tôi nghĩ rằng chúng ta đang ở bước tiếp theo. Điều đó sẽ đưa chúng ta tiến đến $ 30,000 trước khi có một sự điều chỉnh nhỏ”. Cách đầu tư Binomo

Ông chỉ ra rằng giá Bitcoin đã tăng 70% kể từ tháng 10/2018, trong khi thị trường chứng khoán so với cùng kỳ gần như đi ngang. Yusko, từng điều hành một quỹ tài trợ, đã không dừng lại ở đó, cho thấy rằng con đường tiến đến $ 100,000 của Bitcoin vào năm 2021 thực sự khá dễ dàng.

Đó là khoảng tăng 733% trong vài năm tới, điều chưa từng thấy ở các loại tài sản khác.

Dự đoán giá tăng của Yusko thậm chí không phải là dự đoán mạnh mẽ nhất, với tỷ phú đầu tư mạo hiểm Tim Draper gắn mục tiêu giá $ 250,000 vào loại tiền điện tử lớn nhất trong vài năm tới. Draper hy vọng rằng với tốc độ mà các kỹ sư hiện đang làm việc về các vấn đề về khả năng mở rộng của Bitcoin có thể được sử dụng thay vì đồng đô la cho các giao dịch mua hàng ngày chỉ trong vòng hai năm.

Thua lỗ của nền kinh tế là lợi nhuận của Bitcoin
Bitcoin đã có vẻ hấp dẫn từ cả góc độ cơ bản và kỹ thuật, với các chất xúc tác như áp dụng tổ chức và động lực giá giúp thúc đẩy lợi nhuận. Tiền điện tử cũng có thể được hưởng lợi từ nền kinh tế toàn cầu đang chậm lại, sự không chắc chắn sẽ thúc đẩy các nhà đầu tư vào vòng tay của Bitcoin.

Ví dụ, Hoa Kỳ và Trung Quốc vẫn chưa giải quyết được sự khác biệt thương mại của họ và không có gì đảm bảo rằng họ sẽ đạt được một thỏa thuận bất chấp những tiến bộ gần đây. Trong khi đó, một số người nói rằng EU đã bị sa lầy vào một cuộc suy thoái nhẹ, trong khi Mỹ cũng đang hướng tới. Nguyên nhân Bitcoin tăng giá

Yusko của Morgan Creek tin rằng thị trường chứng khoán sẽ thất bại, nói rằng cổ phiếu bị định giá quá cao và bất kỳ sự cắt giảm lãi suất nào sắp tới là dấu hiệu của một nền kinh tế yếu, không phải là một nền kinh tế mạnh.

Như Anthony Pompliano của Morgan Creek chỉ ra, Bitcoin không chỉ vượt trội so với cổ phiếu mà còn vượt trội so với đối thủ chính của nó như một cửa hàng giá trị, vàng.

“Giá của Bitcoin đã tăng giá 55% trong tháng 5, nhưng thú vị hơn, tài sản này có mối tương quan nghịch với S&P 500 (-0.9%) và vàng (-0.8%). Điều đó có nghĩa là khi cổ phiếu và vàng trở nên kém hấp dẫn, Bitcoin đã trở nên hấp dẫn hơn”.

Yusko đã không đính kèm khung thời gian vào dự đoán giá 30.000 đô la của mình. Một cựu chiến binh khác của Phố Wall, Mike Novogratz, trước đây đã nói rằng ông hy vọng Bitcoin sẽ bị giới hạn phạm vi từ $ 10,000 – 14,000 trong một khoảng thời gian.

View more random threads: