Dự án E.City Tân Đức với không gian sống lý tưởng và hệ thống tiện ích hiện đại đã và đang cuốn được sự để ý của giới đầu tư khu vực TP Hồ Chí Minh.

>> Tìm hiểu thêm: Dự Án The Lotus Center Ciputra - Cơ hội đầu tư sinh lời 2019

Dự án E.City thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Tân Tạo xây dựng và phát triển trên diện tích mặt đất khoảng 356ha với 3 phân khu và mật độ xây dựng 28,36%. Đây là dự án được đánh giá là Khu thành phố hiện đại bậc nhất tại tỉnh Long An. Với dự án này, CĐT Tập đoàn Tân Tạo cung ra thị trường những sản phẩm biệt lập với sổ đỏ và sở hữu lâu dài. ngày nay, các dự án đường nội khu và 1 số tiện ích cộng đồng đã đi vào hoạt động.Dự án E.City tọa lạc tại huyện Đức Hòa – tỉnh Long An. Đây là 1 dự án giáp giới với TP Hồ Chí Minh, do đó được thừa hưởng những điều kiện về cơ sở vật chất, giao thông thuận lợi,…. Bên cạnh đó, chính quyền của Long An cũng đưa ra nhiều chính sách quyến rũ các nhà đầu tư, nên, tốc độ phát triển đô thị của Long an diễn ra nhanh và mạnh mẽ. Có thể nói, đây được coi là đòn bẩy cho sự tăng trưởng giá trị của E.City hơn so với những dự án cùng phân khúc.

Dự án E.City cung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm khác nhau như đất nền thương nghiệp, nhà liền kề, nhà phố, biệt thự,…. với diện tích đa dạng và hiệp với mục đích đầu tư của từng phân khúc KH.

Với đích hướng đến một cuộc sống xanh, lành mạnh và thịnh vượng, E.City được thiết với cụm khu vi la nằm 2 bên của kênh đào nhân tạo. Phần lớn diện tích đất của dự án được đầu tư cho các hạng mục cây xanh, công viên, hồ nhân tạo,…

Tại E.City Tân Đức, khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, sử dụng những dịch vụ hàng đầu với tiêu chuẩn chất lượng cao. ngoại giả, KH cũng được sống trong một môi trường với xã hội dân trí cao và có học thức.Các khu tiện ích cộng đồng của dự án đáp ứng được mọi nhu cầu về giáo dục, học tập, vui chơi và tiêu khiển cho mọi công dân tại đây. Hệ thống trọng điểm thương nghiệp với hàng ngàn mẫu thiết kế thời thượng, các nhà hàng ẩm thực Á – Âu – Hàn – Nhật,… đều đạt tiêu chuẩn và mang tới KH những thương hiệu nổi danh hàng đầu.

trở nên công dân của E.City Tân Đức, KH sẽ được trải nghiệm một cuộc sống bình yên và thịnh vượng cùng Cơ hội trải nghiệm chuỗi tiện ích sang trọng của dự án. Đặc biệt, tại E.City Tân Đức phối hợp đầy đủ các nguyên tố tự nhiên – con người và phong thủy, mang tới một cuộc sống giàu sang phú quý thành đạt cho mọi gia đình.

Nguồn: https://thelotuscentre.com.vn/ly-gia...n-gioi-dau-tu/