Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp can thiệp, loại túi đặt ngực,… Vì vậy, bạn phải được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn.

>>> Xem thêm: nâng ngực tự nhiên

>>> Xem thêm: nâng ngực bao lâu thì mềm

>>> Xem thêm: nangngucyline.com
Tình trạng ngực chảy xệ sau sinh

Để hiểu nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu, trước hết bạn phải biết tình trạng ngực chảy xệ của mình như thế nào, đang ở cấp độ mấy.

Vòng một “xuống cấp”, da nhăn nheo và xệ xuống là tình trạng phổ biến xảy ra sau khi sinh của rất nhiều chị em. Theo các bác sĩ, nguyên nhân là do khi các mẹ mang bầu, nội tiết tố thay đổi tác động tới kích thước vòng một. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống, cho trẻ bú không đúng cách… là nguyên nhân khiến cơ thể không còn giữ được vóc dáng như trước.

Trong thẩm mỹ, mức độ ngực chảy xệ sau sinh được chia theo 4 cấp độ:

+ Mức độ 1 ngực bị teo nhỏ, núm vú bị chảy xệ khoảng 2 – 3 cm, quầng vú khá rộng

+ Mức độ 2 núm vú chảy xệ từ 3-5 cm, bầu vú nhô hẳn lên về trước

+ Ngực bị chảy xệ cấp độ 3: núm vú chảy xệ từ 5-10 cm, khoảng cách giữa bầu vú và trung tâm rốn khoảng chừng 5 cm

+ Vòng một chảy xệ sau sinh cấp độ 4: da dư nhiều (khoảng cách từ xương quai xanh tới đầu vú >23-25 cm), núm vú chảy xệ trên 10 cm

Để khắc phục ngực chảy xệ, phải kết hợp nhiều phương pháp: chế độ ăn uống, sinh hoạt, luyện tập… Trong đó, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là xu hướng thẩm mỹ được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh như thế nào?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp can thiệp. Để được chỉ định kỹ thuật thẩm mỹ, bạn phải được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn. Nhằm xác định và đánh giá mức độ chảy xệ, đặc điểm vòng một, vóc dáng…

Đối với các chị em đang bị cảm cúm hoặc trong kỳ kinh nguyệt không được phẫu thuật nâng ngực. Ngoài ra, thể trạng sức khỏe tốt giúp nhanh lành thương, giảm tỷ lệ biến chứng sau phẫu thuật. Vì vậy, kiểm tra sức khỏe tổng quát: xét nghiệm máu, nước tiểu,… rất quan trọng.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là phương pháp tác động qua 2 bước: cải thiện mức độ chảy xệ và tăng kích thước giúp vòng một căng tròn tự nhiên. Để phẫu thuật nâng ngực, trước hết bác sĩ xác định đường mổ. Ngực xệ mức độ 1, 2, bác sĩ chỉ định đường mổ tại vị trí đường quầng vú. Với mức độ 3, 4, bác sĩ thực hiện đường mổ theo hình mỏ neo.

Thông qua đường mổ nhỏ và tinh tế, bác sĩ giải quyết tình trạng ngực chảy xệ sau sinh và đặt túi nâng ngực phù hợp. Đặc biệt công nghệ thẩm mỹ nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 mang đến nét đẹp, cảm nhận tự nhiên, sự an toàn và hiệu quả lâu dài.

Sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, bạn cần có thời gian nghỉ ngơi và hồi phục. Sau khoảng 5 ngày tái khám và cắt chỉ, ngực đẹp tự nhiên chỉ sau khoảng một tháng (tùy cơ địa mỗi người)

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thông thường:

- Giải quyết hiệu quả tình trạng ngực chảy xệ sau sinh chỉ trong một lần can thiệp
- Tạo dáng ngực căng tròn, đầy đặn tự nhiên, giúp bạn lấy lại vóc dáng nhanh chóng
- Không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ
- An toàn, không ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ
- Thực hiện nâng ngực chảy xệ sau sinh không đau
- Không tốn nhiều công sức và thời gian chăm sóc và hồi phục.

Vì vậy, nâng ngực chảy xệ sau sinh là phương pháp được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tài chính để thực hiện.

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu? Hiện nay, chi phí thẩm mỹ nâng ngực dao động trong khoảng 35 – 70 triệu đồng. Giá nâng ngực chảy xệ phụ thuộc vào: loại túi, đường mổ, mức độ chảy xệ, chính sách giá… Vì vậy, để được biết chính xác chi phí thẩm mỹ, bạn hãy liên hệ ngay các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

View more random threads: