Chuyên gia Paul Merson lên tiếng nói về ý kiến cho rằng The Blues mùa tới sẽ là "thiên đường" của các tài năng trẻ.
Đọc thêm: Cá cược thể thao
Như đã biết, Chelsea đã bổ nhiệm Frank Lampard làm thuyền trưởng của CLB sau khi Maurizio Sarri rời tây London để tới Juventus.
Dưới sự dẫn dắt của Super Frankie, mùa tới các tài năng trẻ hứa hẹn sẽ có rất nhiều cơ hội để ra sân. Tuy nhiên theo chuyên gia Paul Merson, điều này là chưa chắc:
"Cậu ấy sẽ không phải gặp áp lực từ việc CLB ra ngoài đó và mang về những bản hợp đồng 80-90 triệu bảng. Cậu ấy có 1 năm để thử nghiệm, xây dựng nền móng."
"Hi vọng cậu ấy sẽ không chỉ là một trạm dừng chân của Chelsea."

Lampard đã được bổ nhiệm vào chiếc ghế quyền lực tại tây London cách đây ít hôm.
"Tôi thích cái cách Frank chọn thời điểm để nhận công việc này. Rõ ràng, cậu ấy không muốn chỉ là một người cầm quyền tạm thời để chờ đợi những ứng viên sáng giá hơn như Allegri chẳng hạn."  • Lampard ra tay và Chelsea sẽ "trói chặt" Callum Hudson-Odoi? Chưa chắc!  • Lampard: "Trong tương lai, cậu ấy sẽ là trụ cột của Chelsea"

"Ở buổi họp báo ra mắt, Lampard nói rằng các cầu thủ trẻ cần phải nỗ lực để trở nên đủ tốt, sau đó họ sẽ được đưa vào đội một."
"Nhưng vấn đề đây là Chelsea, không phải một đội bóng nào đó như kiểu Bournemouth, nơi mà trình độ các cầu thủ không chênh lệch quá nhiều."
Ở một diễn biến khác, vừa qua ông Harry Redknapp đã có những chia sẻ về cách làm việc của tân thuyền trưởng Chelsea đồng thời cũng là người cháu của mình.