so với những cô dâu sở hữu bắp tay to hay body tương đối mũm mĩm, cánh tay tong teo, các cái váy đầm cưới dài taylà phúc tinh giúp che triệt để thiếu sót mà bạn không thể bỏ lỡ. Top 10váy cưới tay dài siêu dễ nhìn tiếp sau đây dành riêng cho bạn Đánh giá xu thế váy cưới đang rất được yêu thích này.

1. 10 cái đầm cưới tay dài
xu thế đầm cưới ngày một phổ thông và những chiếc đầm cưới dài tay cũng vậy. không chỉ là giúp các cô dâu dễ nhìn hấp dẫn mà còn khôn khéo che đi những khuyết điểm phần thân bên trên của cô dâu như bắp tay, cánh tay.

không chỉ có vậy, khi mùa cưới rộng rãi vào thời điểm tháng 8 tới tháng hai hằng năm, với thời tiết hơi se lạnh nếu như tổ chức tiệc cưới vào mùa xuân hay ngày thu, thì những cái váy đầm cưới tay dài còn hỗ trợ cô dâu ngăn lạnh cực tốt.
váy cưới tay dài


1.1 váy cưới đuôi cá QNC 006


dáng váy đầm đuôi cá tôn 3 vòng hoàn hảo cho cô dâu. thêm phần quyến rũ hơn có cách kiểu dáng khoe sống lưng & vai è cổ thập thò bên dưới lớp voan mỏng tanh, ống tay áo dài thêu hoa cầu kỳ tinh xảo dọc tay & sống lưng áo. Đuôi đầm mang sắc đẹp sang chảnh và kiêu sa sở hữu khía cạnh viền hoạ tiết lạ mắt.
áo cưới cúp ngực1.2 váy đầm cưới đuôi cá QNC 17
Nằm trong BST mùa xuân 2018 của Quyên Nguyễn Bridal, cái đầm cưới dài tay đuôi cá với đậm nét cổ điển & quyến rũ kỳ lạ. dáng vẻ đầm đuôi cá khoe trọn 3 vòng & eo thon thả mảnh mai thắt đáy sống lưng ong của người nữ giới. với ren thêu dọc ống tay và phần thân váy đính ngọc đẳng cấp, đuôi váy thêu ren hoa cầu kỳ nhấn nhá xinh xắn.
váy cưới cao cấp
1.3 váy cưới dáng bồng QNB 09
cô công chúa thực thụ là đây! phần chân váy voan óng ánh buông rủ, kiểu dáng trễ vai hấp dẫn có ống tay ren điệu đà & phần ngực áo cách điệu với những hoạ tiết nổi nhấn nhá. Muốn trở thành xinh đẹp không thở được làm mọi người không thể rời mắt? Khoác ngay bộ váy này lên!

1.4 váy cưới dáng bồng QNA 08
dòng váy cưới dài tay mã QNA 08 kiểu dáng cực kỳ đơn thuần lại tôn lên vẻ đẹp của cô dâu một cách tuyệt vời. Hoạ tiết thêu hoa ở ngực váy đầm, ống tay voan dài, những chi tiết chìm dọc phần thân của váy nhóng nhánh vượt bậc, vừa nhẹ nhàng vừa đẹp mà dường như không bị to kềnh sở hữu cấu tạo từ chất voan mềm rủ.

1.5 váy cưới dáng A QNA 09
Bờ sống lưng phong phanh thấp thoáng sau lớp ren mỏng mảnh vừa kín đáo lại vừa quyến rũ, hoạ tiết dọc lưng and các các con phố thêu nổi trội làm mọi sức hút đều tập trung vào phần lưng & eo của cô dâu rồi. Sẽ gạt gẫm thị giác giảm bớt khuyết điểm khác của cô dâu đi nhé. tay áo voan mỏng tanh hoạ tiết nổi bắt mắt che khéo phần vai and bắp tay to cho cô dâu.