Nâng mũi cấu trúc là một trong những xu hướng làm đẹp mới của tất cả hội chị em phụ nữ hiện nay. Với kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi giúp bạn khắc phục toàn bộ khuyết điểm trên mũi thì giải pháp công nghệ làm đẹp này đang dần nắm giữ một vị trí quan trọng trong giới phẩu thuật thẩm mỹ hiện nay.

Vậy công nghệ nâng mũi siêu cấu trúc là gì? mà tạo nên cơn sốt lớn trong đời sống giới trẻ cũng như đối với ngành công nghệ thẩm mỹ ở nhiều nước. Hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay bên dưới đây nhé !

>>> Xem thêm: nâng mũi s line

>>> Xem thêm: nâng mũi s line có đau không

>>> Xem thêm: nâng mũi s line ở đâu đẹp tại tphcm

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Ngay từ khi mới xuất hiện, nâng mũi cấu trúc đã tạo cơn sốt thẩm mỹ mũi ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Đây là phương pháp kỹ thuật chỉnh hỉnh toàn diện cấu trúc mũi bao gồm: toàn bộ đầu mũi, trụ mũi được tái cấu trúc bằng sụn tự nhiên. Sống mũi được tạo dáng S-line hay L-line bằng sụn nhân tạo sao cho phù hợp với từng khuôn mặt, phương pháp phẫu thuật này giúp bạn khắc phục được mọi khuyết điểm của mũi.

Hiện nay, có nhiều phương pháp có thể áp dụng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc đặc biệt là công nghệ nâng mũi Sline. Phương pháp này được bác sỹ sử dụng sụn vách ngăn làm vật liệu chính để chỉnh sửa toàn diện cấu trúc của chiếc mũi để tạo hình thành mũi đẹp hoàn toàn tự nhiên dưới mọi góc nhìn.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc

Một trong những ưu điểm được nhắc đến đầu tiên trong công nghệ phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên theo từng đường nét vì phương pháp này có khả năng chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi từ đầu mũi đến sống mũi, trụ và hai bên cánh mũi mang lại một dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với từng nét trên khuôn mặt.

Với kỹ thuật chỉnh hình và tái cấu trúc mũi toàn diện nên phương pháp này dùng 100% sụn tự thân để bọc đầu mũi và dựng trụ mũi vậy nên kỹ thuật nâng mũi cấu trúc hạn chế được tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, da trên đầu mũi mỏng sau khi nâng. Ngoài ra, phương pháp này còn sử dụng sụn vách ngăn làm vật liệu chính để chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi giúp tạo hình mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

Sử dụng phương pháp này, bạn sẽ được xem trước kết quả sau khi nâng, thảo luận cùng bác sĩ để lựa chọn dáng mũi mà mình mong muốn có được. Nhờ vào công nghệ hiện đại này, mà độ hài lòng của khách hàng với công nghệ nâng mũi 4D được đánh giá khá cao.

Kết quả thực tế đã chứng minh, phương pháp nâng mũi 4D cho dáng mũi đẹp tự nhiên, form dáng ổn định và phục hồi nhanh chóng. Bên cạnh đó, thời gian thực hiện thẩm mỹ nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Đối tượng nên thực hiện nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉnh hình mũi với nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy nên, công nghệ này thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau:

- Mũi thấp tẹt, không có sống mũi.
- Mũi bị chấn thương hay bị biến dạng nghiêm trọng do tại nạn giao thông hay va đập mạnh.
- Những ai mong muốn tìm một giải pháp nâng mũi đẹp tự nhiên.
- Đầu mũi to, thô hay mũi bị thô cứng.
- Những người đã phẫu thuật nâng mũi trước đó nhưng thất bại, muốn sửa lại.