chỉ dẫn chọn máy bơm rửa sức ép

Khi chọn một máy bơm rửa áp lực, bạn nên chọn máy bơm rửa áp lực tốt, phù hợp nhưng không nhất định phải chọn mua máy bơm thật đắt tiền. Nếu bạn mua một máy bơm rửa áp lực quá mạnh, bạn có thể làm hỏng những gì bạn đang cầm cố làm sạch như xe, sàn nhà, đồ gia dụng khác. Bạn cũng phải cẩn thận không chọn một máy bơm không đủ sức ép, không đủ năng lượng có thể không đáp ứng được nhu cầu sử dụng hoặc sẽ làm giảm năng suất dùng của bạn. Sau đây là những chỉ dẫn người mua máy bơm rửa áp lực chung để đưa ra lựa chọn tốt nhất, thích hợp nhất với nhu cầu dùng cũng như túi tiền tài bạn:

Xem >>> máy bơm hồ bơi

Điều trước tiên bạn phải làm là hiểu rõ về quờ quạng các ứng dụng của máy bơm rửa áp lực. Một số áp dụng sử dụng máy bơm rửa áp lực để xịt rửa phổ biến như: rửa xe hơi, xịt rửa hiên nhà, hay các nhu cầu thương nghiệp có thể đòi hỏi thời kì xịt rửa nhiều hơn, liên tiếp hơn.

Một yếu tố khác bạn sẽ cần phải quyết định là bạn muốn máy bơm rửa sức ép hoạt động như thế nào. Nhiều loại nhiên liệu mà máy bơm có thể hoạt động như: điện, diesel, thủy lực hoặc thậm chí propane. Nếu dùng thiết bị trong môi trường kín hoặc khi tiếng ồn là một nguyên tố phiền nhiễu thì sự chọn lọc tốt nhất sẽ là máy bơm hoạt động bằng điện. Khi công việc bạn yêu cầu về tính di động của máy bơm tốt hơn và sẽ làm việc ngoài trời thì sự tuyển lựa tối ưu sẽ là máy bơm xăng hoặc dầu diesel.

rút cục, quyết định cần phải được đưa ra về việc bạn cần một máy bơm nước nóng hay nước lạnh. Trong một số vận dụng, bạn có thể chỉ cần dùng máy bơm bơm nước lã, và những lần khác, việc bạn thêm công việc bơm nước có lẫn chất gột rửa có thể mang lại một năng suất tốt mà không cần đầu tư vào một máy bơm nước nóng hay máy bơm chuyên dùng bơm hóa chất. Tuy nhiên, nếu thách thức bạn gặp phải là làm sạch nhiều dầu mỡ, cách thay thế tốt nhất là chọn một máy bơm nước nóng sẽ hiệu quả hơn.

Các nguyên tố rất quan yếu khác cần coi xét là sức ép (psi), âm lượng (gpm) và công suất (hp). Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng một máy bơm rửa áp lực hoang phí rất nhiều nước. Điều này là không đúng sự thực. Vòi nước trong vườn làng nhàng dùng 5 - 8 gallon mỗi phút. Ngược lại, máy rửa áp lực làng nhàng sử dụng 3 - 5 gallon mỗi phút (gpm). do vậy trong thực tiễn, nó dùng nước tiết kiệm và hiệu quả hơn hết.


Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...-nuoc-thai-741

sức ép, lưu lượng nước và mã lực:

Người ta có thể cho rằng máy giặt tiêu thụ rất nhiều nước nhưng đây không phải là sự thực. Một vòi phun nước trong vườn làng nhàng dùng từ 5 - 8 gallon nước mỗi phút, trong đó máy giặt trung bình sử dụng từ 3 – 5 gallon nước mỗi phút. Chúng thường dễ dùng hơn và chúng hoàn tất công việc điều áp nhanh hơn, tốt hơn đồng thời rất tùng tiệm nước. Có hai nguyên tố chính cần coi xét khi chọn đúng máy bơm: áp suất và lưu lượng (thể tích nước). Hai nhân tố trợ lực này giúp xác định khả năng thực tại của đơn vị để thực hành một nhiệm vụ nhất thiết.

Áp suất (psi) Đơn vị cho áp suất là PSI (pound mỗi inch vuông), thực thụ xác định sức ép trực tiếp được vận dụng trên bề mặt được làm sạch. áp lực được cung cấp bởi máy bơm có nghĩa vụ trực tiếp phá vỡ liên kết giữa các mảnh vỡ và vật thể cần được làm sạch. Các mô hình của chúng tôi thường có dải áp suất từ ​​1000 đến 5000 PSI

Lưu lượng nước (gpm) Đơn vị cho lưu lượng nước là GPM (gallon mỗi phút), đây thực thụ là lượng / lưu lượng nước được dùng trong khoảng thời kì một phút. Thể tích nước xác định mức độ bẩn có thể được loại bỏ khỏi bề mặt một khi kết liên giữa các mảnh vỡ và bề mặt đã bị phá vỡ. Thiết bị có mức GPM cao hơn sẽ cần ít thời gian hơn để làm sạch; do đó, một máy giặt có mức GPM thấp hơn sẽ đòi hỏi nhiều thời gian hơn cho cùng một công việc được thực hành.

Công suất (HP) Có một yếu tố nữa cần nhớ khi mua máy bơm xịt rửa chạy bằng điện, đôi khi cũng là yếu tố quan trọng không kém là sức ép và lưu lượng nước. Đó là công suất. Đơn vị của công suất là HP (sức ngựa), thực sự quyết định chừng độ năng lượng của máy để làm sạch bề mặt. thường ngày, máy càng có nhiều mã lực sẽ cho phép áp suất hoặc âm lượng cao hơn hoặc phối hợp cả hai. Động cơ lớn hơn mạnh hơn và do đó có khả năng hoàn tất công việc mau chóng. Tuổi thọ cũng lớn hơn trên các động cơ lớn với nhiều sức ngựa hơn. Mối quan hệ áp lực, khối lượng, mã lực giữ đúng cho cả máy bơm rửa áp lực nước lạnh và nước nóng. Tuy nhiên, máy rửa áp lực nước nóng có một tính năng bổ sung là chúng tạo ra nước nóng.

Xem >>> Máy bơm Pentax

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028)6266 0373

Email: bomhangphu@gmail.com