Ở Nhật, người ta thường hay sử dụng những tấm tatami này với rất nhiều công dụng gắn với sinh hoạt của họ và hơn hết có coi như một chiếc giường để ngả lưng vô cùng tiện lợi


Bạn có thể trải thêm một lớp nệm tatami lên trên tấm tatami này thì nó đã trở thành một chiếc giường hoàn hảo phục vụ cho giấc ngủ của bạn.Nó sẽ đem đến cho bạn một cảm giác thoải mái và thư giãn sau những giờ làm việc vất vả.Nếu muốn tìm một cảm giác mới lạ cho giấc ngủ thì giường ngủ tatami sẽ là một sự lựa chọn khá hoàn hảo cho bạn!


Chiếu cói xuất nhật từ lâu được cung cấp tại chieucoitatami.com với nhiều mẫu sản phẩm được làm từ sợi cói Tatami tự nhiên của nhật với nhiều tính năng cụ thể ở dưới giúp cho giấc ngủ của bạn được sâu nhất.


Chất liệu : Sợi cói Tatami tự nhiên của Nhật Bản
Chiếu được tuyển chọn kỹ càng, được đan từ những sợi cói Tatami tự nhiên trên dây truyền máy móc hiện đại của Nhật Bản.
Có vải bo viền xung quanh, có dây gắn liền để buộc lại khi cuộn hoặc treo móc dễ dàng khi phơi chiếu.
Sản phẩm 100% thiên nhiên, không sử dụng hóa chất nên tuyệt đối an toàn đối với làn da em bé.

Chiếu đạt tiêu chuẩn của thị trường nội địa Nhật Bản.

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị công ty cung cấp các dòng sản phẩm chiếu cói xuất nhật. để giúp khách hàng có thể có những thông tin lựa chọn được tốt nhất quý khách hàng vui lòng tham khảo hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 02462925580 – 0975501810 để được tư vấn và sử dụng cho mình 1 sản phẩm chiếu cói xuất nhật tốt nhất khi có nhu cầu sử dụng.

>>> Xem ngay chi tiết hơn 89 mẫu chiếu cói xuất nhật được cung cấp tại Chiếu cói Tatami để lựa chọn cho mình 1 mấu sản phẩm chiếu cói xuất nhật giá tốt và chất lượng nhất.

View more random threads: