mặt nạ hoa cúc kiehl's review

Mình khá bất ngờ với ngoài mặt đơn giản của Calendula & Aloe Soothing Hydration Mask, hộp nhựa cứng không màu, bên ngoài chỉ có logo hãng và chữ thôi. Thường trong tầm giá này mình nghĩ nó sẽ trông kiểu “luxury”, sang chảnh một tí, tìm hiểu mới biết không chỉ em này mà hầu như các sản phẩm của Kiehl’s đều đơn giản như thế này.

Phần nắp dạng xoay kiểu này có vẻ dễ làm dây texture ra ngoài và thời kì bảo quản cũng sẽ không được lâu. thông báo về sản phẩm như date, thành phần được in đầy đủ trên thân hũ bằng tiếng Anh nên cũng dễ hiểu.

Mùi đậm, thành phần được giới thiệu là có hoa cúc và chanh nhưng hầu như mình chỉ ngửi thấy mùi chanh. Mùi kiểu này làm mình có chút lo lắng là sẽ dễ kích da, tuy nhiên thấy trên mạng mọi người bảo em này dịu nhẹ. Sau khi dùng thì mình thấy có vẻ như mùi và dễ kích ứng nó không liên quan đến nhau lắm =)), đùa vậy thôi chứ đắp em này lên da mát mát chứ không khó chịu gì đâu.

Kết cấu: đặc, màu vàng khi đắp lên da thì lỏng hơn một chút, với chất mask này mình thấy đắp 1 lớp mỏng sẽ tốt hơn.

[img]file:///C:/Users/admin/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.jpg[/img]Kiehl’s Calendula & Aloe Soothing Hydration Mask đang làm mưa làm gió trên thị trường

https://lozimom.com/review-mat-na-hoa-cuc-kiehls/
 • Loại da hạp
 • Mọi loại da
 • Thời điểm dùng
 • Cả ngày
 • Độ tuổi hạp
  Từ 15 đến 50 tuổi
 • Dung tích
  100 ml
 • Khả năng thích nghi 0.0001%


chỉ dẫn sử dụng

Mình làm theo Hướng dẫn dùng của hãng là sau 5 phút rửa sạch lại, lúc chuẩn bị rửa tức là khoảng 4 phút có cảm giác da mặt ấm lên. Sau khi rửa mặt da sáng và sạch, kết cấu đặc của sản phẩm nghe đâu làm sạch da khá tốt. Da không bị khô rít mà vẫn giữ được độ ẩm cần thiết, nói chung lần đầu “hợp tác” với mặt nạ Kiehl’s cũng cho mình trải nghiệm khá ổn. Ráng dùng hết hũ này coi da mình có được cải thiện nhiều không rồi mới quyết định mua tiếp hay không.

Chiết xuất hoa cúc có tác dụng làm mềm, dưỡng ẩm cho da hiệu quả, đem lại người sống mới cho làn da. ngoại giả Kiehl’s Calendula & Aloe Soothing Hydration Mask còn có chiết xuất vỏ chanh, lô hội, cần tây cũng rất tốt cho da. Điều mình bằng lòng ở em này là không chứa parabens (chất bảo quản), chất tạo màu nhân tạo nên sẽ an toàn với da, đặc biệt những bạn có làn da nhạy cảm nên lưu ý vấn đề này.

Mình tự chế thêm cách lấy mask là dùng thìa, vì cho tay vào mình thấy hơn mất vệ sinh. Dùng tay tán 1 lớp mỏng trên mặt, không đắp dày quá sẽ bí da. Đợi 5 phút sau đó rửa sạch, nối các bước dưỡng khác nếu có.Lần đầu dùng hàng của Kiehl’s cũng không đến nỗi tệ lắm, trải nghiệm ban đầu như mình đã san sẻ, còn về lâu dài thì mình chưa đánh giá được. Mức giá của Calendula & Aloe Soothing Hydration Mask có nhẽ cũng sẽ làm những bạn chưa dùng sản phẩm của hãng như mình chùn tay.
Mình chưa chắc chắn có mua lại dùng tiếp hay không, từ từ hậu xét, hehe!

Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque là một trong những dòng mặt nạ trứ danh từ Kiehls. Mặt nạ này được quảng cáo là có tác dụng loại bỏ đi những tế bào chết còn lại trên da. ngoại giả, hút sạch dầu nhờn và hỗ trợ trị mụn cũng là thế mạnh của dòng mặt nạ này.

[img]file:///C:/Users/admin/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image004.jpg[/img]Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque – Ảnh: Instagram

Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque có kết cấu khá đặc. Vậy nên, dù chỉ bôi một lớp mỏng (dành cho da mẫn cảm) cũng sẽ thấy hiệu quả ngay. Khả năng dưỡng ẩm loại mặt nạ này không quá xuất sắc, bù lại Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque hỗ trợ đẩy nhân mụn, làm khô đầu mụn nhanh hơn cho các nàng.

[img]file:///C:/Users/admin/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image006.jpg[/img]Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque

Khác với những loại mặt nạ đất sét khác, Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque có kết cấu đặc nhưng mịn. Điều này giúp da không bị khô, căng sau khi đắp. Là mặt nạ đất sét nên Rare Earth Deep Pore Cleansing Masque còn có thể se khít lỗ chân lông.

cách dùng mặt nạ hoa cúc kiehl's