Ngôi sao đang thi đấu cho U21 Tây Ban Nha đã đưa ra một vài phát biểu trước thềm chung kết giải trẻ châu Âu.
Đọc thêm: https://www.lucky88.com
Ngôi sao thuộc biên chế Napoli, Fabian Ruiz đang có cơ hội viết nên lịch sử cùng U21 Tây Ban Nha, khi anh cùng các đồng đội thi đấu cực kỳ xuất sắc và giành quyền lọt vào đến tận chung kết giải vô địch U21 châu Âu cùng với tuyển Đức.
Tiền vệ 23 tuổi muốn đội bóng của anh tiếp tục duy trì chuỗi trận thăng hoa này để có thể nuôi hy vọng hạ gục những "Cỗ xe tăng trẻ" trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Ruiz đang có một mùa hè khá thành công cùng U21 Tây Ban Nha.
Phát biểu với Marca, Ruiz cho biết:  • Với hành động này, người Đức quyết không cho Tây Ban Nha phục thù  • 8 ngôi sao Tây Ban Nha xuất sắc nhất lịch sử EPL: Chàng Silva nhỏ bé

"Đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Đây là lần đầu tiên tôi có một giải vô địch châu Âu với đội tuyển quốc gia và thực tế, tôi cảm thấy rất tốt.
Bây giờ chúng tôi chỉ cần kết thúc mùa giải bằng cách tiếp tục chiến thắng. Chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể làm điều đó."
Các cầu thủ ở tuyển U21 Tây Ban Nha rất thân thiết ở cả trong và ngoài sân cỏ. Ruiz tin rằng, mối quan hệ này đã giúp họ có một chuỗi trận thăng hoa ở Ý.
"Khi bạn vui vẻ, bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời hơn. Bạn sẽ cảm thấy thích mọi thứ hơn và công việc sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều. Khi bạn bước vào sân cỏ, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là có được niềm vui, sau đó bạn sẽ lấy được cảm hứng từ nó."
Tiền vệ sinh năm 1996 cũng chia sẻ quan điểm về đối thủ sắp tới
"Họ (tuyển Đức) đang có một giải đấu tốt. Đây sẽ là một trận đấu rất căng thẳng, nhưng tôi hy vọng chúng tôi sẽ giành lấy phần thắng."