Bao cao su đôn dên được đeo vào để độn lên kích thước của cậu bé dương vật. Do chất liệu bao được làm bằng Silicon y tế cao cấp lên tạo độ bám chặt vào dương vật để tạo lên sự thống nhất về một khối, giống như dương vật chưa đeo gi và khi quan hệ thì thôi rồi cảm giác lên đỉnh cực khoái cho cả chàng và nàng cùng chím đắm trong khoái cảm, hoan lạc .

Bao cao su Đôn Zên được đeo vào để độn lên kích tấc của cậu bé dương vật. Do chất liệu bao được làm bằng Silicon y tế cao cấp lên tạo độ bám chặt vào dương vật để tạo lên sự thống nhất về một khối, giống như dương vật chưa đeo gi và khi quan hệ thì thôi rồi cảm giác lên đỉnh cực khoái cho cả chàng và nàng cùng chím đắm trong khoái cảm, hoan lạc .

Dùng cho tất thảy các quý ông muốn đổi thay mới lạ trong đời sống tình dục, trong đời sống hạnh phúc vợ chồng. giúp cho các quý ông hâm lại ái tình lâu năm đã nguội tắt. Sảm phẩm bao cao su đồ chơi dùng cho các quý ông có kích tấc cậu nhỏ khiêm tốn hoặc chưa đáp ứng được so với bạn tình khi các quý ông đeo vào sẽ tự tín và biểu thị được bản lĩnh đàn ông của mình làm cho các nàng phải chịu khuất phục và sướng tê mê.

Trước khi đeo có thể dùng một tí Gel bôi trơn xoa đều lên bề mặt dương vật và trên bề mặt ngoài và trong của bao cao su đôn dên có dây đeo để giúp cho qua trình đeo được tiện lợi và dễ dàng. Khi đeo phải bảo đảm cho bao đã bao bọc thảy dương vật để làm trở lên thành một khối hợp nhất. Sau khi quan hệ lượng tinh sẽ xuất vào phía trong trên đầu bao dương vật khi đó cần lộn ngược bao lại để rửa sạch bằng nước xà phòng, giúp cho bao luôn sạch sẽ. sau đó mang phơi khô và đóng vào hộp lại cất đi cho lần sau dùng.

Tên sản phẩm: Bao Cao Su Đôn Zên tăng kích thước cậu nhỏ như thật
Mã SP: DC45
Xuất xứ: Thái Lan
Chất liệu: Cao su y tế cao cấp.
kích thước: Dài x rộng: 180X32mm

>>> Tham khảo thêm : trứng rung đồ chơi người lớn tại đây :https://www.shopdochoi.net/trung-run...rma-2-dau.html