Dùng áo nâng ngực, cấy mỡ tự thân, tiêm chất làm đầy…. là những phương pháp nâng ngực không phẫu thuật phổ biến hiện nay. Các phương pháp này có an toàn không, hiệu quả như thế nào, để được biết thêm thông tin chi tiết, đọc ngay bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: nâng ngực an toàn

>>> Xem thêm: nâng ngực ở đâu đẹp

>>> Xem thêm: nâng ngực túi giọt nướcMặc áo nâng ngực không phẫu thuật

Áo nâng ngực là “vị cứu tinh” của nhiều chị em trong nhiều trường hợp. Những chiếc áo nâng ngực không dây hoặc có dây vừa có tác dụng tăng kích thước bầu ngực, tạo vòng một căng tròn quyến rũ. Với áo nâng ngực silicon không dây, chị em có thể thoải mái diện những kiểu đầm cúp ngực cuốn hút.

Tuy nhiên, với loại áo nâng ngực kém chất lượng có thể ảnh hưởng tới dáng ngực hoặc thậm chí là sức khỏe của người dùng. Áo ngực silicon không thấm hút dễ gây nhiễm khuẩn, gây các bệnh về da nếu sử dụng lâu dài. Hơn nữa, áo ngực có thể làm căng da, gây khó chịu khi sử dụng.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Bằng cách lấy mỡ thừa ở đùi, bụng,… để cấy vào vùng ngực, giúp làm tăng kích thước bầu ngực tự nhiên. Mỡ được cấy vào ngực, đã được xử lý, chiết tách, chọn lọc tế bào tốt nhất, an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Vì vậy, so với các phương pháp thông thường khác, nâng ngực cần không phẫu thuật bằng mỡ tự thân hiệu quả và an toàn hơn cả.

- Dáng ngực mềm mại, tự nhiên
- Không sẹo mổ.
- Không ảnh hưởng đến tuyến sữa khi cho con bú.
- Mỡ lấy từ vùng bụng hay đùi có tác dụng giảm mỡ toàn thân và mang tính thẩm mỹ cao.
Tuy nhiên, trong trường hợp vòng một quá nhỏ, thì không nên áp dụng phương pháp này

Nâng ngực không phẫu thuật bằng Filler

Tiêm chất làm đầy Filler để nâng ngực là phương pháp phổ biến tại các nước phương Tây. Filler được chiết xuất bằng rất nhiều công nghệ, có thể tổng hợp từ bò, cừu. Nâng ngực bằng Filler chỉ có tác dụng trong khoảng 4-18 tháng.

Tuy nhiên, tại Việt Nam, số ca biến chứng vì tiêm Filelr nâng ngực ngày càng tăng, nguyên nhân là do quản lý chặt chẽ nguồn gốc của filler nên phương pháp này không được khuyến khích.

Hơn nữa, tại vùng ngực có những động mạch, tĩnh mạch lớn, tiêm chất làm đầy có thể gây tai biến rất nguy hiểm. Tiêm chất làm đầy làm biến dạng ngực, co vón tuyến sữa, hoại tử…

Vì vậy, nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định nâng ngực bằng chất làm đầy.

Nâng ngực không phẫu thuật bằng Acid Hyaluronic

Axit Hyaluronic do bác sĩ Karl Meyer tìm ra năm 1934. Đây là thành phần Disaccharide quan trọng và đặc biệt cần thiết bởi nó là chất nhờn bôi trơn cho sụn, khớp, da và mắt. Ngay sau đó, chất này được ứng dụng vào việc chăm sóc sắc đẹp với công dụng làm đầy, tăng độ vun cao, giảm nếp nhăn.

Thực tế vẫn có nhiều nơi quảng cáo và áp dụng phương pháp nâng ngực không phẫu thuật bằng Acid Hyaluronic, khiến nhiều khách hàng nhầm lẫn.

Tuy nhiên, tác dụng của Axit Hyaluronic chỉ là giúp giữ nước, tạo độ ẩm cần thiết cho các tế bào da tồn tại và phát triển. Nhiều cơ sở tận dụng Axit Hyaluronic dùng để bôi ngoài hoặc tiêm trực tiếp vào vùng ngực. Thực tế, khó kiểm chứng được quá trình này có gây hại hay không nhưng khi chưa có chỉ định trực tiếp từ nhà sản xuất.

Chi phí nâng ngực không phẫu thuật

Nhiều chị em lựa chọn nâng ngực không phẫu thuật, vì cho rằng chi phí thấp hơn phẫu thuật. Nếu sử dụng áo nâng ngực thì chỉ tốn khoảng 200.000 – 500.000 đồng/chiếc. Tuy nhiên giá nâng ngực bằng chất làm đầy khoảng 15.000.000/cc

View more random threads: