Như chúng ta đã biết, khu đô thị Vinhomes Riverside mọc lên như một khu nghỉ dưỡng đáng sống bậc nhất tại Hà Nội. Với thiết kế độc đáo, sử dụng một con sông nhân tạo luồn vào trong dự án. Con sông này sẽ làm nhiệm vụ điềm hòa không gian cho cả dự án. Chính vị vậy sân vườn khu đô thị Vinhomes riverside rất được chú trọng. Thiết kế sân vườn cho khu đô thị này nó mang những nét đặc trưng riêng. Mongarden là đơn vị đã thiết kế và thi công một số công trình sân vườn cho khu đô thị Vinhomes Riverside chính vì vậy chúng tôi rút ra được kinh nghiệm thiết kế và thi công sân vườn nơi đây.
Cùng Tạp chí Mongarden tham khảo những thiết kế sân vườn biệt thự đã được thực hiện với những lựa chọn tốt nhất nhé!

Toàn cảnh khu đô thị Vinhomes Riverside
Khu đô thị Vinhomes Riverside thừa hưởng khá nhiều từ đường phố, cơ sở vật chất và cảnh quan yên bình tách biệt khỏi khói bụi, ồn ào phía bên kia thủ đô Hà Nội

Mặt bằng căn biệt thự khu đô thị Vinhomes Riverside
Vinhomes Riverside là dự án có diện tích cây xanh và sông hồ lớn nhất hiện nay, ít có chủ đầu tư nào giành khoảng diện tích lớn như thế cho môi trường công cộng xanh và đẹp. Điều này giúp mang lại cuộc sống tốt nhất cho sức khỏe của các cư dân nơi đây.

Những ý tưởng mới cho sân vườn khu đô thị Vinhomes Riverside
Với những thiết kế căn biệt thự cho từng khu, chủ đầu tư luôn chú trọng tới diện tích dành cho sân vườn. Một góc nhỏ với cây cối xanh tốt sẽ giúp gia chủ hưởng trọng vẹn cuộc sống xanh nơi đây.

Những ý tưởng mới cho sân vườn khu đô thị Vinhomes Riverside
Sử dụng nhiều loại hoa cho sân vườn là một ý tưởng giúp cho không gian luôn sặc sỡ và tỏa ngát hương. Hãy chọn những loài hoa bền và cho hoa quanh năm bạn sẽ có được một sân vườn thật tuyệt.

Những ý tưởng mới cho sân vườn khu đô thị Vinhomes Riverside
Một lối hoa hồng ngay bên hiên cùng hàng cây bụi phát triển xanh tốt cũng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho những không gian hạn chế.

Những ý tưởng mới cho sân vườn khu đô thị Vinhomes Riverside
Không cần quá cầu kỳ, sử dụng một số loài cây hoa cắt tỉa và được bố trí một cách khoa học thì dù có diện tích hạn chế bạn vẫn có được một không gian thư giãn nghỉ ngơi cho cả gia đình thật tuyệt vời. Nếu chúng ta thi công tường cây xanh cho tường bao thì đó là điểm nhấn độc đáo trong khu vườn nhà bạn.

Những ý tưởng mới cho sân vườn khu đô thị Vinhomes Riverside
Cây xanh không chỉ làm đẹp cho không gian sân vườn. Không những thế màu xanh của cây xanh còn giúp điều hòa giúp không khí trong lành, mát mẻ. Ở sân vườn này gia chủ đã tối đa diện tích khi sử dụng những bức tường cây xanh để tạo nên sân vườn dù hẹp nhưng vẫn trong lành mát mẻ.

Những ý tưởng mới cho sân vườn khu đô thị Vinhomes Riverside
Tạo đồi tùng cũng là một ý tưởng rất phù hợp cho không gian sân vườn biệt thự khu đô thị Vinhomes Riverside. Thường xuyên chăm sóc cắt tỉa để cây xanh luôn phát triển một cách tốt nhất.
Một số kiểu thiết kế cảnh quan sân vườn đã được thi công thực tế do Tạp chí Mongarden giới thiệu trên đây sẽ khiến cho bạn có thêm nhiều ý tưởng để cải tạo không gian sân vườn của gia đình thêm lung linh và phù hợp hơn. Bạn có thể xem thêm công trình được chúng tôi thực hiện từ thiết kế tới thi công biệt thự sân vườn tại đây.

View more random threads: