Nhiều năm qua, Xuyên Việt chúng tôi là xưởng in sổ tay nhân viên giá rẻ cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp khác nhau với mẫu mã và chủng loại đa dạng. Trong đó phải kể đến là sổ tay bìa còng, sổ tay bài gài và sổ tay lò xo. Mỗi cuốn sổ tay nhân viên có thể khác nhau về quy cách in ấn và thiết kế tuy theo từng doanh nghiệp cụ thể nhưng tựu chung chúng vẫn có một vài đặc điểm chính như:
Về bìa sổ: Với hơn 600 chất liệu da và màu sắc khác nhau, bạn có thể tùy chọn cho mình nhiều kiểu in ấn sổ tay nhân viên như: in sổ tay nhân viên giá rẻ với chất liệu simili, giả da hoặc là in sổ tay nhân viên cao cấp bằng chất liệu da pu, da lộn hoặc da thật. Kiểu dáng thiết kế cũng theo đó mà có nhiều kiểu khác nhau. Hoặc nếu muốn quý khách có thể thiết kế theo ý tưởng sáng tạo của chính bạn. Trên bìa sổ quý khách có thể lựa chọn việc, in ép kim, ép chìm…thương hiệu, slogan, logo của quý khách trên bề mặt sổ.
Khóa sổ: khóa sổ ở đây có nhiều loại như khóa nam châm chìm, khóa nút hít, sổ khóa kéo, sổ cài khuy…
Về ruột sổ: Ruột sổ là một trong những điểm nổi bật của cuốn sổ tay nhân viên. Bạn có thể tùy chọn rất nhiều kiểu thiết kế và in ấn khác nhau từ các loại giấy thông dụng như giấy Fo trắng, giấy Fo kem, giấy Fo thái cho đến các loại giấy Couches, Briston… Giá thành cũng vì thế mà thay đổi tùy theo lựa chọn của khách hàng.


5 Lý Do Làm Bạn Không Thể Không Đặt In Sổ Tay Nhân Viên Cao Cấp TP HCM Tại Xưởng In Sổ Tay Xuyên Việt
Chúng tôi nhận in sổ tay nhân viên, sổ da giá rẻ với hàng ngàn mẫu mã, hình dáng đa dạng và phong phú, giúp thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng khi đến với Sổ tay Xuyên Việt.
Sản phẩm được in ấn và thiết kế một cách phù hợp với nhiều trường hợp như sổ tay có thể làm quà tặng, dùng để ghi chú, vật phẩm nhận diện thương hiệu.
Luôn đáp ứng được đơn đặt hàng in sổ da cao cấp với số lượng lớn với giá cả phải chăng.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo sẽ hỗ trợ khách hàng tận tâm đến khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý và thiết kế đúng theo yêu cầu của khách hàng.
Luôn giao hàng đúng thời gian, phối hợp giúp cho khách hàng chủ động trong mọi hoàn cảnh, chương trình…
Với mong muốn mang tới cho quý khách những sản phẩm in sổ tay nhân viên tốt nhất, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện với tiêu chí những sản phẩm sản xuất cho quý khách cũng chính là những món quà gửi tặng các bạn. Nên chúng chứa đựng sự tâm huyết và tận tâm của chúng tôi với mỗi đơn hàng sản xuất so tay da cao cấp nói chung và sổ tay nhân viên nói riêng.

Khi quý khách có những thắc mắc và muốn giải đáp về vấn đề dịch vụ in sổ tay cao cấp tại HCM hãy liên lạc ngay với xưởng in sổ tay Xuyên Việt chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0936 246 191
Website: sotaygiare.vn
Email liên hệ: sotaygiare@gmail.com
Địa chỉ: Số 1306/5 đường Quang Trung, Phường 14 – Quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh