Dự án Khu tỉnh thành Vườn Sen được phát triển ở vị trí cách cầu Chương Dương khoảng 17km. ngày nay, KĐT Vườn Sen đang nhận được sự quan hoài lớn từ KH và các nhà đầu tư. nguyên cớ của sự để ý này chính là các lô đất nền tại dự án được cấp sổ đỏ.

>> Xem thêm: Dự Án The Lotus Center Ciputra Võ Chí Công - thời cơ đầu tư tốt nhất 2019

Toàn cảnh thị trường

Bắc Ninh trong vài năm trở lại đây phát triển với tốc độ tỉnh thành hóa nhanh chóng. Điều này góp phần vào sự phát triển và lớn mạnh của thị trường BĐS. Đặc biệt, quỹ đất của Bắc Ninh đang rất dồi dào và thuộc phần quỹ đất sạch, có khả năng đầu tư ngắn hạn và dài hạn.Thực tế chứng minh, BĐS có những bước chuyển mình rõ rệt. Điển hình là hàng loạt các doanh nghiệp lớn đầu tư xây dựng nhà xưởng, cơ sở,… như Tập đoàn Hanaka – Khu thành phố Hanaka Từ Sơn, Tập đoàn Dabaco( khu thành phố Dabaco Đền Đô),….. Và gây được tiếng vang lớn trong thời gian gần đây chính là khu tỉnh thành Vườn Sen thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần BĐS Thế Kỷ.

Dự án Khu tỉnh thành Vườn Sen

Khu tỉnh thành Vườn Sen được xây dựng tại khu Đồng Kỵ, thị xã Từ Sơn. Khu thị thành được xây dựng với hệ thống tiện ích hiện đại và được đồng bộ toàn diện. Cũng giống với những khu thành phố khác, Vườn Sen tích hợp đủ các khu thể thao, vui chơi, giải trí,….trên diện tích 17ha.ngày nay, các khu đất nền shophouse liền kề KĐT Vườn Sen đang được giới thiệu ra thị trường với mức giá hời từ 2 tỷ đồng/lô. Bên cạnh đó, sức quyến rũ của nó còn là ở vấn đề chủ quyền. tất tật những lô đất này đều được cấp sổ đỏ do đó đạt được niềm tin từ khách hàng về độ tin tưởng.#.

ngoại giả, để sức hút của KĐT Vườn Sen lên cao, các nhà đầu tư đã sử dụng chính sách đòn bẩy tài chính. Mức hộ trợ để đầu từ vào KĐT Vườn Sen lên tới 70% GTHD với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng. Nhờ vậy, KH sẽ chỉ phải bỏ ra tối thiểu là 600 triệu đồng là đã có thể sở hữu được lô đất nền hot có tiềm năng tại Từ Sơn.

Theo thông tin thực từ trạng thị trường, nhiều KH đã không ngại ngần thẳng tay chi tiền vào đầu tư tại các dự án đất nền. Xét về dài hạn, đầu tư vào đất nền mang lại nguồn lợi lớn và sinh lợi nhuận cao.

ngày nay, khu vực đất nền của dự án Khu đô thị Vườn Sen – Từ Sơn – Bắc Ninh đang là điểm đến được “để ý” từ KH và các nhà môi giới đất. Chủ đầu tư hiện đang đưa mức giá của đất nền tại đây ở mức tương đối hấp dẫn với nhiều loại diện tích khác nhau. Đối với đất nền khu liền kề có những loại như 108m2, 120m2 và 150m2. ngoại giả còn có đất nền khu nhà phố thương nghiệp 2 mặt tiền với diện tích 100m2, 130m2 và 160m2. KH và giới đầu tư là điều hoàn toàn đúng đắn và hẹn khoản lời lớn trong mai sau.

Nguồn: https://thelotuscentre.com.vn/suc-hu...-kdt-vuon-sen/

View more random threads: