Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi được yêu thích nhất hiện nay. Và nó không chỉ một phương pháp mà có đến 3 phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo, nâng mũi bọc sụn tự thân và nâng mũi sline Hàn Quốc. Ba phương pháp này nên lựa chọn phương pháp này. Hãy cùng so sánh và tìm câu trả lời trong bài viết sau đây của Bác Sĩ một chuyên gia trong phẫu thuật nâng mũi với phương pháp.

>>> Xem thêm: sửa mũi s line cấu trúc

>>> Xem thêm: hình ảnh nâng mũi cấu trúc

>>> Xem thêm: nangmuisline3d.info
Nâng mũi bọc sụn là gì?

Để có thể so sánh các phương pháp nâng mũi bọc sụn, chúng ta cần hiểu nâng mũi bọc sụn là gì? Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp nâng mũi, bằng việc sử dụng chất liệu độn nhân tạo và sụn tự thân để tạo nên một dáng mũi, cao thẳng.

So sánh các phương pháp nâng mũi bọc sụn

- Nâng mũi bọc sụn gồm có nâng mũi bọc sụn nhân tạo, nâng mũi bọc sụn tự thân và nâng mũi sline Hàn Quốc. Và ba phương pháp nâng mũi này có một số điểm khác nhau.
- Nâng mũi bọc sụn nhân tạo sẽ sử dụng sụn nhân tạo, đã trải qua quá trình cắt gọt phù hợp với cơ địa của mỗi người. Sau đó sẽ đưa vào trong mũi và cố định lại.
- Nâng mũi bọc sụn tự thân, thì sẽ lấy sụn ở trên cơ thể con người như sụn sườn, sụn vành tai hoặc là sụn vách ngăn, sau khi được cắt gọt sẽ đưa vào bên trong mũi và cố định lại. Và trong số các loại sụn tự thân, thì sụn vành tai thường xuyên đựơc sử dụng, do đó người ta hay gọi là phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai.
- Và nâng mũi bọc sụn sline Hàn Quốc vừa dùng sụn nhân tạo vừa dùng sụn tự thân để thay đổi cấu trúc mũi.

Kết quả đạt được:

- Nâng mũi bọc sụn nhân tạo chỉ có tác dụng giúp làm cao sống mũi, nhờ đó chiếc mũi cũng trở nên cao hơn.
- Nâng mũi bọc sụn tự thân vừa giúp nâng cao sống mũi, vừa giúp bảo vệ đầu mũi.
- Nâng mũi sline Hàn Quốc vừa giúp nâng cao sống mũi, bảo vệ đầu mũi nhưng đồng thời làm thay đổi hoàn toàn dáng mũi, trở thành hình chữ S mềm mại và tự nhiên.

Thời gian duy trì: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không là điều mà rất nhiều quan tâm tới. Tuy nhiên, theo Bác sĩ thì thời gian duy trì mũi của ba phương pháp trên không hề giống nhau.

- Nâng mũi bọc sụn nhân tạo có thời gian duy trì trong khoảng 15 năm.
- Nâng mũi bọc sụn tự thân có thời gian duy trì trong khoảng 25 năm.
- Nâng mũi bọc sụn sline Hàn Quốc có thời gian duy trì vĩnh viễn.

Chi phí thực hiện: Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu cũng là một vấn đề mà rất nhiều người quan tâm tới, nếu muốn thực hiện nâng mũi bọc sụn.

Trong ba phương pháp nâng mũi bọc sụn nói trên, nâng mũi bọc sụn nhân tạo có mức giá thấp nhất, tiếp đến là nâng mũi bọc sụn tự thân và mức giá cao nhất thuộc về phương pháp nâng mũi sline Hàn Quốc.

Tuy nhiên, giá của ca nâng mũi bọc sụn tự thân bao nhiêu, còn phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ và tình trạng mũi. Do đó hãy tới cơ sở thẩm mỹ để được kiểm tra và báo giá đầy đủ và chính xác nhất.

Ngòai ra, điểm chung của các phương pháp nâng mũi bọc sụn này đó là trong quá trình thực hiện không gây đau đớn, cũng không xâm lấn nhiều. Kích thước vết thương nhỏ và mau lành. Và đây cũng là câu trả lời cho băn khoăn: nâng mũi bọc sụn có đau không?

View more random threads: