Cordoba là một nhãn hàng nức danh của Tây Ban Nha chuyên cung cấp đàn guitar classic, đang vươn mình mạnh mẽ trong các năm vừa mới đây. Cho đến nay, nhãn hàng này đã sở hữu hạ tầng sản xuất của mình ở phổ quát đất nước và nhận được sự ưa chuộng của giới các người chơi guitar trong khoảng nghiệp dư đến giỏi.

Chuyên cung ứng đàn guitar dây nylon
Cordoba guitar được thành lập vào năm 1997 bởi Tim Miklaucic, và trong khoảng đấy cho tới hiện tại, định hướng của thương hiệu này là sản xuất những cây đàn guitar classic dây Nylon. Các cây đàn guitar dây nylon của Cordoba có sự phối hợp khéo léo giữa nét truyền thống của Tây Ban Nha và khoa học hiện đại. Thành ra, đây ko chỉ là 1 nhãn hàng, nó còn là dấu ấn của văn hóa, kế thừa truyền thống Tây Ban Nha.
Có thể bạn quan tâm: cordoba guitar
mẫu mã truyền thống
phần nhiều các cây đàn của Cordoba đều sở hữu trọng lượng hơi nhẹ, tiện dụng cho người sử dụng. Cách thức ngoài mặt đàn Cordoba kế thừa những giá trị truyền thống của đàn Tây Ban Nha. Hai mẫu gỗ Cedar và Spruce là nguyên liệu chính yếu dùng để làm mặt top của đàn
Đàn sở hữu cấu trúc fan-bracing đậm chất Tây Ban Nha, giúp cho mặt trước của cây đàn sở hữu thể rung động tự do và luôn giữ được sự thăng bằng âm sắc. Kích thước của đàn Cordoba tương đối nhiều, từ 14 cho đến full size.
Gỗ chất lượng cao
Cordoba luôn tiêu dùng các cái gỗ tiêu chuẩn, thấp nhất để làm đàn guitar classic, trật tự tuyển chọn và xử lý rất nghiêm nhặt. Những loại gỗ Cedar và Spruce được tiêu dùng để khiến mặt top, còn mặt sau và 2 bên hông thường được làm từ gỗ Mahogany hoặc Rosewood.Phím đàn thường được tạo hình từ gỗ Rosewood và Ebony mang lại cảm giác phải chăng cho người chơi và tạo nên vẻ đẹp cho cây đàn.

Âm thanh
Cảm giác âm thanh mà đàn guitar classic Cordoba đem lại là sự êm ấm và trong trẻo, giàu tình cảm. Âm thanh sống động, khả năng giữ nhạc điệu phải chăng. Đàn cũng mang khả năng cộng hưởng và độ ngân lý tưởng, không gặp hiện tượng rè phím trong quá trình chơi.
Truss rod chuyên biệt
những cây đàn của Cordoba có thiết bị ty chỉnh cong cần (truss rod). Đây là điều thi thoảng thấy ở các cây đàn thường ngày. Mang truss rod, người chơi có thể tự điều chỉnh action sao thích hợp có lối chơi của mình. Việc đặt truss rod được tính toán chu đáo sao cho không ảnh hưởng đến cảm giác của người chơi. Trọng lượng của nó cần bằng đúng trọng lượng phần gỗ lấy ra để đặt truss rod.
các phiên bản đản có tích hợp preamp tiêu dùng dành cho biểu diễn sân khấu với bề ngoài đặc thù. Cần đàn mỏng hơn sở hữu dáng cutaway, nut width nhỏ hơn và action phải chăng, đem đến sự tha hồ tối đa trên sân khấu
trang bị điện tử Fishman
1 số cây đàn của Cordoba với tích hợp hệ thống EQ của Fishman. Hệ thống này cho phép âm thanh lúc cắm vào amply hoặc các vật dụng thu phát được chuẩn và chân thật. Cho dù dùng để thu âm trong phòng hay biểu diễn trên sân khấu, những cây đàn này luôn khẳng định được điểm hay của bản thân trong khả năng nắm bắt sắc thái người chơi.

phổ biến mẫu sản phẩm
Hướng đi chính của Cordoba là đàn guitar dây nylon phù hợp với loại nhạc classic và flamenco. Tuy nhiên, Cordoba còn đang tăng trưởng chiếc đàn crossover dành cho những loại thể pop, jazz và cả đàn ukulele. Các cây đàn này giúp người đã từng chơi guitar dây kim loại không gặp chướng ngại lúc muốn trải nghiệm cảm giác đàn guitar dây nylon. Ở những cái đàn này, cần đàn được thiết kế mỏng hơn và nhỏ hơn so mang đàn dây nylon truyền thống, giúp việc dùng đàn tiện lợi hơn.
Có thể bạn quan tâm: bán guitar classic
phổ thông tầng lớp
Cordoba cho ra đời nhiều cây đàn sở hữu giá tiền rộng rãi thích hợp mang đa dạng đối tượng khác nhau. Đối sở hữu những người mới chơi, Cordoba với các cái đàn guitar classic giá phải chăng, và cũng với những model lên đến hơn 4000$ dành cho những nghệ sĩ chuyên nghiệp. Ở Việt Nam, các model của Cordoba thường là các sản phẩm thuộc tầng lớp giá thấp, mang chi phí từ khoảng 3 triệu đồng đến hơn 10 triệu đồng.
Cordoba là nhãn hàng non trẻ so có các hãng phân phối guitar nổi danh khác. Tuy nhiên, có sự phổ thông về chủng loại, hình thức bắt mắt, âm thanh sắc bén, tiên tiến, Cordoba ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị phần toàn cầu. Đây sẽ là một trong các gợi ý đầy quyến rũ cho bạn.

View more random threads: