DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG LÀ GÌ?
Dịch công chứng là một trong những loại dịch vụ chuyển ngôn ngữ của các tài liệu với con dấu pháp luật của 1 công ty hoặc một cơ quan nào đấy qua một ngôn ngữ đích theo nguyện vọng của công ty. sau đó, các tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng Tư pháp huyện, thị xã để chứng thực rằng bản dịch chính là chính xác đối với tài liệu gốc (công chứng Nhà nước) có chữ ký của người dịch (đã đc niêm yết tại phòng Tư pháp).
dịch thuật tiếng pháp
một số cái giấy tờ tùy thân, tài liệu tư nhân mà chúng tôi chuyên dịch công chứng như: giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, bằng lái xe, bởi tốt nghiệp, sổ hộ khẩu, học bạ THPT, bảng điểm, minh chứng quần chúng, visa, hộ chiếu, giấy tạm thời trú….và phổ thông cái thủ tục khác.
dịch thuật công chứng
tại sao phải DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG?
Trong thời buổi hiện tại, dịch thuật công chứng đóng vai trò khôn cùng quan trọng. bất kể người nào muốn làm việc với các đơn vị hay theo học ở các trường nước ngoài đều phải các thủ tục pháp luật và thủ tục rất cần được dịch ra tiếng nước ngoài phù hợp. Dịch công chứng là ĐK cần phải có để hội nhập quốc tế.
dich thuat tieng anh
đặc biệt là khi các công ty, công ty muốn thâm nhập sâu hơn vào thị trường quốc tế, họ bắt buộc cài đặt một khối hệ thống thông báo sản phẩm, lăng xê thương hiệu của mình bằng tiếng quốc tế để mở rộng thị trường, xây dựng uy tín với các bên nước ngoài. bởi thế, sẽ có rất nhiều những tài liệu, văn kiện rất cần phải dịch thuật công chứng như: các danh mục món đồ, ra mắt tổ chức, các bản hợp đồng, giấy phép kinh doanh,…