với các điểm mạnh về liên kết giao thông, cơ sở hạ tầng, địa thế chiến lược, tiềm năng phát triển kinh tế tài chính, Nhơn Trạch (Đồng Nai) đang dần cam đoan là TP vệ tinh của TP.HCM với mức 20-30 phút dịch chuyển. Chính vì như thế Quanh Vùng này đang là “điểm nóng” thu hút các chủ đầu tư của dự án BĐS (BĐS) lẫn trong và ngoài nước.
phân khúc thị phần căn hộ giá bèo phù hợp cho công nhân
theo con số Lúc Này, trên địa phận huyện Nhơn Trạch đã có 404 dự án với tổng ngân sách gần 136.000 tỷ đồng (7,2 tỷ USD), trong số ấy có 293 dự án đã vận động. Sự phát triển này đóng góp phần xử lý và giải quyết vấn đề công việc cho người dân tại Đồng Nai. Không những thế, Khu Vực này cũng đã và đang mừng đón lượng lớn người nhập cư đổ về để sinh sống và thao tác làm việc. Ðến nay, trên địa phận huyện Nhơn Trạch đã thu hút trên 72.000 công nhân đang chạy tại những KCN. Điều đó dẫn đến nhu yếu bức thiết về nhà xã hội cho công nhân.
vừa mới đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký ra quyết định về lãi vay cho vay vốn khuyến mãi nhà xã hội tại ngân hàng Chính sách xã hội. Từ đó, người vay mua nhà ở xã hội được hưởng mức lãi suất vay khuyến mãi 4,8%/năm, tương đồng 0,4%/tháng. Đó là “đòn bẩy” để các dự án căn hộ chung cư giá thấp trên toàn quốc nói chung và Quanh Vùng Nhơn Trạch nói riêng tăng trưởng.
Ở phân khúc thị phần nhà giá tốt thì dự án Happy Home DTA Nhơn Trạch là 1 lựa chọn thu hút. Dự án đáp ứng được hầu hết những chuẩn mức an cư tân tiến cho tất cả những người lao động tại địa chỉ. Với giá được bổ trợ từ nhà nước, người lao động rất có thể sở hữu căn hộ của bản thân chỉ từ 255 triệu đồng/căn, cùng với đó là chính sách mua trả góp thu hút chỉ với 2 triệu đồng/tháng.
Nhà giá rẻ cho công nhân - Happy trang chủ gồm 16 block, cao 5 tầng, với 2192 căn hộ được kiến thiết trên khu đất 5,143 ha. Diện tích S từng căn hộ có thiết kế đa chủng loại từ 32.7m2 - 35m2 và 51,3m2. Trong các số đó, gồm 2 block nhà xe cao 3 tầng, 1 block Thương mại dịch vụ cao 4 tầng, 2 nhà trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, công viên cây cối, khu trung tâm thương mại trẻ con. Đây hứa hẹn được xem là môi trường sống hoàn hảo cho công nhân Việt, cán bộ và Chuyên Viên nước ngoài đang chạy tại Nhơn Trạch.

Điểm nóng đầu tư
theo những Chuyên Viên, tỉ giá đất nền tại Nhơn Trạch tiếp tục tăng từ cuối năm 2017. Trong 2 năm quay về đây, những chủ đầu tư đổ về Khu Vực này để tìm kiếm thời cơ ngày càng đông, khiến cho giá đất tăng lên chóng vánh, ước tính tăng 10%-30% mỗi năm.
Nhơn Trạch – Được biết thêm đến như 1 vùng đất màu mỡ với vị trí địa lý giáp Thành Phố Hồ Chí Minh, là nơi tập trung tăng trưởng kinh tế Khu Vực phía nam, lại Nằm ở phía trong hiên chạy dọc phát triển tài chính, Thương mại dịch vụ và Dịch vụ kéo dài từ đô thành Thủ Thiêm đến trọng tâm Long Thành.
kỹ năng kết nối của Nhơn Trạch với TP HCM, tỉnh Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh miền Tây được tăng nhanh đáng kể với các tuyến đường như: Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đại lộ 51. Các tuyến giao thông vận tải đang thực hiện hoàn thành như: đường 25C, 319, Tôn Đức Thắng, Vành đai 2, đường cao tốc Bến Lức - Long Thành.
bên cạnh đó, những công trình xây dựng cầu đường giao thông kết nội Q.2 và Q9, tuyến monorail TP.HCM - Nhơn Trạch - Long Thành... Cũng khá được Chính phủ đưa ưu tiên đầu tư trong khoảng thời gian tới.
những Chuyên Viên BĐS Nhà Đất nhận định và đánh giá, với các tiện lợi trên sẽ tạo ra "cú hích" cho BĐS Nhà Đất Đồng Nai tăng cường nhanh hơn nữa trong khoảng time tới.
Chính sách giãn dân của cơ quan chỉ đạo của chính phủ
số lượng dân sinh TP.Hồ Chí Minh đang tăng nhanh, chỗ ở, sinh hoạt của người dân Thành Phố có thể trở nên quá tải ở những quận trung tâm. Để khắc phục tình hình này, tổ chức chính quyền TP.Hồ Chí Minh đã đặt ra chính sách giãn dân. Đây là một trong 7 chương trình nâng tầm trọng yếu mà TP.HCM đặt ra phát triển trong khoảng 5 năm (2015 – 2020). Quản trị ủy ban nhân dân thành phố.HCM Nguyễn Thành Phong cho thấy, cơ sở hạ tầng giao thông đáp ứng cho chính sách giãn dân đã cơ bản hoàn thiện, năm 2018 sẽ tiến hành những chính sách giãn dân ra vùng ven.
Với điểm mạnh về kết nối, khối hệ thống giao thông phát triển, Nhơn Trạch là vùng đất đầy mục tiêu để đầu tư phát triển nhằm mục tiêu tiến hành chính sách giãn dân cho TP.HCM.