Thuốc đặt phụ khoa chữa viêm âm đạo.
Thuốc đặt phụ khoa chữa viêm âm đạo có 2 loại: loại thuốc 1 kháng sinh và thuốc nhiều kháng sinh.

-Thuốc đặt phụ khoa 1 kháng sinh là loại thuốc dùng để điều trị viêm âm đạo do nấm hoặc trùng roi gây ra.

-Thuốc đặt phụ khoa nhiều kháng sinh là loại thuốc dùng để điều trị viêm âm đạo do nhiều tác nhân gây ra như nấm, vi khuẩn, trùng roi….

Tùy vào tình hình của người bệnh mà các bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng loại thuốc 1 kháng sinh hay loại thuốc nhiều kháng sinh.

Thuốc đặt phụ khoa được bào chế ở 2 dạng: dạng viên nén và dạng viên nang trứng.

Thuốc đặt phụ khoa dạng viên nang trứng sẽ nhanh tan hơn thuốc đặt phụ khoa dạng viên nén.

Thuốc đặt phụ khoa khi đi vào trong cơ thể sẽ có tác dụng chống các tác nhân gây bệnh tiêu viêm kháng khuẩn, loại trừ các vi khuẩn gây bệnh, tả môi trường cân bằng cho âm đạo,…. Sau một thời gian sử dụng thuốc đặt phụ khoa các chị em có thể nhận thấy tình trạng sưng đau ngứa ngáy vùng âm đạo giảm rất nhiều, bên cạnh đó khí hư cũng không còn mùi hôi như trước nữa.

Đặt thuốc viêm âm đạo bao lâu thì quan hệ?
Vấn đề mà các chị em vô cùng quan tâm khi đặt thuốc chữa viêm âm đạo đó chính là đặt thuốc viêm âm đạo bao lâu thì quan hệ được.

bieu-hien-cua-benh-lau-o-nam-gioi

Đặt thuốc viêm âm đạo bao lâu thì quan hệ vợ chồng

Chuyện quan hệ vợ chồng là chuyện không thể thiếu được trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng. Dù không phải là vấn đề quan trọng nhất nhưng quan hệ vợ chồng chính là yếu tố góp phần giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Trong thời gian điều trị bệnh viêm âm đạo các bác sĩ thường khuyên chị em nên kiêng việc quan hệ tình dục, điều này sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đời sống vợ chồng. Chính vì thế mà chị em rất quan tâm đến việc đặt thuốc viêm âm đạo bao lâu thì quan hệ được.

Thông thường thời gian điều trị viêm âm đạo bằng cách đặt thuốc phụ khoa sẽ kéo dài từ 7 đến 10 ngày. Trong thời gian này thì các bác sĩ thường khuyên chị em nên kiêng quan hệ tình dục. Và tốt nhất chị em nên quan hệ tình dục sau khi kết thúc đợt điều trị bệnh từ 1 đến 2 ngày.

Trên đây là những chia sẻ của yhocquocte.net về viêm âm đạo, cách chữa trị và thời gian đặt thuốc bao lâu thì quan hệ được, chị em nên lưu ý để việc điều trị viêm âm đạo đạt kết quả tốt nhất.

View more random threads: