Apec Golden Palace - Các bậc phụ huynh có thể quản lý việc sử dụng thiết bị điện tử Ipad này của con bằng một số phương pháp quản lý như sau:Apec Golden Palace - Thiết kế căn hộ đỉnh cao dành riêng cho đại gia

- Tạo tài khoản cá nhân riêng của học sinh (thường dành cho các em từ 13 tuổi trở lên)

- Thiết lập tài khoản của học sinh bằng tài khoản gốc do cha mẹ quản lý (dành cho trẻ nhỏ hơn). Việc thiết lập tài khoản gốc giúp phụ huynh kiểm soát được các hoạt động của con vì con không biết được mật khẩu sử dụng thiết bị.

- Thiết lập tính năng chia sẻ trong gia đình của Apple (Apple’s Family Sharing). Tính năng này cho phép trẻ có tài khoản riêng, đồng thời cha mẹ vẫn có thể kiểm soát được nội dung con truy cập trên thiết bị điện tử cũng như kịp thời hỗ trợ con khi cần thiết. Ví dụ, cha mẹ có thể xóa quyền tải ứng dụng hoặc chỉ tải các ứng dụng miễn phí; hỗ trợ và tương tác với con trên các ứng dụng.

Cách thức cân bằng trong việc sử dụng công nghệ điện tử

Giáo viên Trường Quốc tế ParkCity Hanoi (ISPH) cho biết, nếu phụ huynh cảm thấy con dành quá nhiều thời gian sử dụng các thiết bị điện tử, gia đình có thể áp dụng một vài cách thức sau đây để duy trì sự lành mạnh và cân bằng trong việc sử dụng công nghệ điện tử hàng ngày:

Thứ nhất, phụ huynh cần đảm bảo rằng các con có lựa chọn thay thế cho việc sử dụng các thiết bị điện tử, ví dụ như sách, các loại đồ chơi, không gian vui chơi vận động ngoài trời hay cơ hội trải nghiệm và kết nối với bạn bè xung quanh...

Thứ hai, phụ huynh có thể đặt ra các quy định và thực hiện chúng. Các quy định hợp lý, công bằng và khả thi cũng sẽ giúp kiểm soát thời gian sử dụng thiết bị điện tử của các con.Ví dụ??

Apec Golden Palace Lạng Sơn - Thứ ba, phụ huynh cũng cần làm gương trong việc sử dụng thiết bị điện tử hàng ngày. Bố mẹ không thể yêu cầu trẻ không dùng các thiết bị điện tử trong khi bản thân luôn bị phân tán và dành nhiều thời gian dùng điện thoại hay máy tính bảng. Ngược lại, nếu phụ huynh sử dụng thời gian để vui chơi hay đọc sách cùng con, các em sẽ không còn để tâm tới các thiết bị điện tử này.

Thứ tư, sử dụng công nghệ để kiểm soát công nghệ. Các thiết bị điện tử thông minh thường yêu cầu kết nối WiFi để sử dụng các ứng dụng. Phụ huynh có thể tải một số ứng dụng hỗ trợ quản lý các ứng dụng khác như OurPact hoặc Curbi.

Với cách này, phụ huynh có thể quản lý thời gian truy cập vào các ứng dụng. Ví dụ như bố mẹ có thể cài đặt thời gian ăn tối từ 6h-7h chiều hay thời gian đi ngủ từ 9h tối và các ứng dụng trên điện thoại, iPad sẽ không thể truy cập hay tương tác vào thời gian đó.

Nhằm hỗ trợ phụ huynh trong quá trình nắm bắt thông tin và hỗ trợ các em học sinh sử dụng công nghệ trong học tập, trong năm học, Trường Quốc tế ParkCity Hanoi (ISPH) sẽ có những buổi trao đổi với cha mẹ tại trường về việc học tập trực tuyến và an toàn trên mạng cho học sinh của trường bên cạnh cuốn cẩm nang về chủ đề này.

Trường ISPH nằm tại khu đô thị cao cấp ParkCity Hanoi là trường quốc tế mới nhất tại Hà Nội trong 3 năm qua. Trường cung cấp chương trình giáo dục Quốc gia Anh Quốc cho học sinh từ 3 đến 18 tuổi. Học sinh tốt nghiệp trường ISPH sẽ được nhận chứng chỉ Trung học Phổ thông Quốc tế (IGCSE) và Chứng chỉ Tú Tài Anh (A-Level) của Hội đồng Khảo thí Cambridge (Cambridge Assessment International Education - CAIE).

Nguồn tham khảo bài viết: http://isunshinecity.com/apec-golden...-lang-son.html