Marketing hương thơm (scent marketing) giờ đây không còn là lĩnh vực mới tại Việt Nam. Sử dụng tinh dầu tạo hương thơm đã được các doanh nghiệp đặc biệt chú trọng, nhất là các lĩnh vực dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, cà phê, khu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, ngân hàng hay các cửa hàng thời trang, trung tâm thương mại, showroom xe hơi hay thậm chí những môi trường văn phòng của các công ty mang yếu tố sáng tạo hay cảm xúc.

Xem bài viết đầy đủ tại link sau: https://tinhdaulachampa.net/detail/9...-dau-thom.html“Bằng cách khuếch tán hương thơm đặc biệt vào không khí, Giải pháp hương thơm cao cấp giúp tạo ra một không gian độc đáo và đáng nhớ khiến cho mọi khách hàng luôn muốn gắn bó với thương hiệu của bạn cũng như tạo dựng một môi trường làm việc nơi mọi người thoải mái, gắn kết và thỏa sức sáng tạo”, ông Paul Clifford, Tổng giám đốc Rentokil Initial (Việt Nam), công ty cung cấp các giải pháp hương thơm cao cấp hàng đầu cho biết. Theo ông Paul, hương thơm tạo nên cảm xúc và từ cảm xúc sẽ khiến khách hàng dễ dàng đưa ra các quyết định mua sắm hay lựa chọn dịch vụ hơn. “

- 100% khách hàng cho rằng giá trị của một món hàng sẽ cao hơn nhiều lần so với giá trị thật của nó khi được trưng bày trong không gian tỏa hương thơm.

- 93% nhân viên cũng chia sẻ trân trọng nơi làm việc nếu nơi đó có hương thơm dễ chịu.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG HƯƠNG THƠM TRONG MARKETING

Các mùi hương cần đặt đúng trong từng bối cảnh, được nghiên cứu kỹ lưỡng thói quen của nhóm khách hàng mục tiêu, loại hình dịch vụ kinh doanh. Mỗi mô hình kinh doanh và sản phẩm khác nhau sẽ có những lựa chọn mùi hương khác nhau, không thể áp dụng tùy tiện.

Trên hết là hương thơm phải tuyệt đối an toàn đối với con người cũng như môi trường và phải được kiểm tra và chứng nhận an toàn cho đường hô hấp của con người”.


TẠO HƯƠNG THƠM CHO CỬA HÀNG THẾ NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Có rất nhiều phương thức để đưa mùi hương vào cửa hàng như : nến thơm, sáp thơm, nước hoa, xịt phòng, .... nhưng giải pháp tốt nhất chính là sử dụng tinh dầu tự nhiên.

Tinh dau thien nhien bản thân nó được chiết xuất 100% từ các nguyên liệu tự nhiên như thảo mộc, hoa lá, gỗ, ... nên có mùi hương thơm nhất và gần gũi với mùi hương thật nhất . Không những vậy, sử dụng tinh dau thien nhien còn an toàn tuyệt đối và không gây nhức đầu khi dùng lâu như các sản phẩm phi tự nhiên khác, Những loại hương thơm nguy hại này không chỉ khiến khách hàng khó chịu mà ảnh hưởng ngay tới sức khỏe của các nhân viên trong cửa hàng .

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nơi rao bán tinh dầu nhưng không phải tất cả trong số đó đều là tinh dầu thiên nhiên nguyên chất. Bởi vậyshop tinh dầu thiên nhiên Hương sắc việt có lời khuyên là bạn nên đến mua tinh dầu trực tiếp tạicác cửa hàng có uy tín và chúng tôi là 1 trong số đó.

Quý khách có nhu cầu, vui lòng tham khảo các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên tại website: https://tinhdaulachampa.net/