Tiền đạo của Manchester United, Marcus Rashford đã đồng ý các điều khoản trong một thỏa thuận mới có thời hạn 4 năm.
Đọc thêm: Cá cược thể thao

Marcus Rashford đã đồng ý một hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với CLB chủ quản Manchester United.
Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Rashford đã quyết định tương lai của mình nằm ở M.U. Tiền đạo 21 tuổi mới đặt bút ký vào bản hợp đồng tới năm 2023 với mức lương được nâng lên 300 nghìn bảng mỗi tuần ngay trước khi cùng CLB chủ quản bước vào chuyến du đấu trước mùa giải mới.
Marcus Rashford gia hạn hợp đồng với M.U thêm 4 nămTrong giao kèo này có điều khoản một trong hai bên được lựa chọn gắn bó thêm 1 năm nữa. Đây là cái kết sau những cuộc đàm phán mà họ tiến hành suốt nửa năm qua. Hợp đồng cũ của Rashford hết hạn vào năm 2020 và phía M.U đã cố gắng thúc đẩy sao trẻ này tiếp tục gắn bó.
Ban đầu, Rashford yêu cầu nhận lương lớn hơn. Anh và các trụ cột khác như David de Gea, Paul Pogba cảm thấy bất mãn với việc Alexis Sanchez nhận tới 500 nghìn bảng mỗi tuần và muốn được ngang bằng và tiệm cận. Sau một thời gian thuyết phục, M.U đã làm Rashford hài lòng với đãi ngộ 300 nghìn bảng/ tuần tính cả các phụ phí được bổ sung.


Rashford được HLV Solskjaer đánh giá rất cao


Trong ngày đồng ý gắn bó lâu dài với M.U, Rashford nói: “Manchester United đã là tất cả trong cuộc sống của tôi kể từ khi tôi đến đây lúc 7 tuổi. CLB đã định hướng tôi, cả với tư cách là một cầu thủ và một con người. Vì vậy, luôn là một vinh dự mỗi khi tôi có cơ hội mặc chiếc áo này.”
“Tôi muốn cảm ơn Ole Gunnar Solskjaer và ban huấn luyện vì tất cả những gì họ đã làm cho tôi. Đó là một đội ngũ hoàn hảo để giúp tôi tiếp tục phát triển và tìm cách thúc đẩy bản thân tới một đẳng cấp lớn hơn. Tôi sẽ cống hiến tất cả mọi thứ tôi có để giúp CLB trở lại nơi xứng đáng và mang lại niềm vui cho người hâm mộ.”
Về phần HLV Solskjaer, ông cho biết: “Rashford là một trong những cầu thủ người Anh tài năng nhất trong thế hệ của mình. Đó là một cầu thủ xuất sắc, may mắn sở hữu tốc độ và năng lượng tuyệt vời.”