Làm thế nào để tìm được 1 công ty chuyên thiết kế và thi công biệt thự tại TPHCM trong hàng nghìn công ty lớn nhỏ trên thị trường thực sự có tâm, chuyên nghiệp và đẳng cấp? Đây thực sự là 1 bài toán rất khó!
Hiện nay trên thị trường TPHCM có hàng trăm, hàng nghìn công ty kiến trúc, xây dựng lớn nhỏ cạnh tranh nhau khá gay gắt . Chủ đầu tư cũng rất đau đầu và mất thời gian để lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp cả về chất lượng cũng như giá cả. Hiểu được niềm băn khoăn ấy, sau đây chúng tôi xin đưa ra 1 số tiêu chí giúp các khách hàng đánh giá được đâu là công ty chuyên thiết kế và thi công biệt thự tại tphcm chuyên nghiệp và đẳng cấp.

* Thứ nhất: Công ty hoạt động chuyên về mảng thiết kế và thi công nhà ở dân dụng, và chuyên sân hơn về mảng biệt thự. Khi họ chuyên thiết kế biệt thự tại TPHCM hoặc chuyên thị công biệt thự thì chắc chắn họ sẽ có nhiều kinh nghiệm xử lí cũng như về mặt thẩm mỹ sẽ đảm bảo cho chủ đầu tư có được công trình tốt thay vì những công trình chuyên chỉ làm những công trình công cộng như nhà xường, trường học
http://kientrucahome.com/tap-chi-kien-truc/cong-ty-chuyen-thiet-ke-va-thi-cong-biet-thu-tai-tphcm-51844.html

Công trình tại TPHCM

* Thứ 2: Có Website, thông tin, địa chỉ liên hệ và cơ sở làm việc rõ rang: Thời buổi 4.0 hiện nay, bất kì công ty nào muốn hoạt động một cách chuyên nghiệp đều có Website thể hiện những công trình đã làm, mục đích chính là Marketing đến những khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của mình. Khi bạn vào bất kì 1 Website của 1 công ty nào, bạn có thể đánh giá 1 phẩn năng lực thông qua những công trình mà những công ty đó Up lên. Những hình ảnh đó thể hiện tính thẩm mỹ, năng lực..và quan trọng nhất là bạn xem phong cách thiết kế của bên công ty đó có phù hợp với sở thích của bạn hay không?

công ty chuyên thiết kế và thi công biệt thự tại TPHCM-2

* Thứ 3: Bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Khi bạn đang có nhu cầu tìm một công ty thiết kế biệt thự tại TPHCM, bạn lên internet và tìm kiếm thông tin. Có hàng trăm công ty xuất hiện trên trang tìm kiếm của bạn. Tất nhiên sau khi vào 1 số Website và bạn sẽ chọn được 1 vài công ty phù hợp. Sau đó là việc bạn sẽ nhấc máy lên để trao đổi các thông tin. Sau khi bạn nghe các công ty tư vấn, nếu bạn thấy bên nào có 1 bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiêt tình, giải đáp được hết các thắc mắc và nhu cầu của bạn thì chăc chắn bạn sẽ nghiêng nhiều hơn so với những bên còn lại không có dịch vụ đó.

* Thứ 4: Công ty chuyên thi công biệt thự tại TPHCM thì chắc chắn đã làm nhiều công trình tại TPHCM.

Thực tế có nhiều công ty quảng cáo rằng họ chuyên thiết kế và thi công biệt thự tại TPHCM, tuy nhiên khi yêu cầu họ nêu ra 1 số công trình tại đây thì lại không thấy họ phản hồi. Do đó bạn phải thật tỉnh táo trước các chiêu thức Marketing của các công ty này.

công ty chuyên thiết kế và thi công biệt thự tại TPHCM-3

* Thứ 5: Gía cả phù hợp.

Một yếu tố rất quan trọng quyết định đến việc bạn có thuê 1 công ty này hay không, đó chính là giá thi công biệt thự tại TPHCM này ra sao? Thực tế giá cả bao giờ cũng đi đôi với chất lượng và giá thì có biểu giá chung trên thị trường. Chỉ cần công ty đó minh bạch được giá cả thì bạn có thể yên tâm hợp tác.

Trên đây là 1 số tiêu chí chúng tôi đưa ra giúp các bạn có thể nhận diện được đâu là công ty chuyên thiết kế và thi công biệt thự tại TPHCM chuyên nghiệp. Hi vọng các bạn sẽ có những cái nhìn sáng suốt trước khi chọn đơn vị hợp tác với mình.

công ty chuyên thiết kế và thi công biệt thự tại TPHCM-4

Kiến trúc A Home chúng tôi tự hào là 1 trong những đơn vị rất có uy tín trong lĩnh vực chuyên thiết kế và thi công biệt thự, dinh thự cao cấp, hoàn toàn đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên. Hiện nay chúng tôi nhận triển khai trên tất cả các Quận, huyện trên TPHCM như:

Quận 1
Quận 2
Quận 3
Quận 4
Quận 5
Quận 6
Quận 7, Nhà Bè
Quận 8
Quân 9, Quận Thủ Đức
Quận 10 và Quận 11
Quận 12 và Hóc Môn
Tân Phú
Tân Bình
Bình Tân
Phú Nhuận và Bình Thạnh
Gò Vấp
Bình Chánh
Về phần thi công, chúng tôi cam kết BẢO HÀNH công trình sau thi công :

+ 5 năm cho Phần Kết Cấu

+ 1 năm cho Phần Hoàn Thiện

Một số công trình thực tế đã hoàn thiện, các bạn có thể xem qua:

công ty chuyên thiết kế và thi công biệt thự tại TPHCM-5

Phối cảnh mặt tiền chính mẫu thi công biệt thự tại TPHCM.

công ty chuyên thiết kế và thi công biệt thự tại TPHCM-6

Một thắc mắc nữa của khách hàng là đơn giá thi công biệt thự hiện nay là bao nhiêu, mời các bạn xem Bảng đơn giá thi công biệt thự tại Link sau: http://kientrucahome.com/tin-tuc/bao...hat-52594.html

Hãy liên hệ Công ty CP tư vấn và thiết kế A Home, khách hàng sẽ được tiến hành khảo sát và được tư vấn miễn phí!

Liên hệ Công ty CP tư vấn và thiết kế A Home:

§ Hotline: 0986 378 222/ 0868 218 123.

§ Địa chỉ: 688 Đường Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM.

§ Email: thietke.ahome@gmail.com

§ Web: http://kientrucahome.com/