Bài viết này là bài kết thúc cho Serries giới thiệu những hạng mục trong thiết kế sân vườn mà Tạp chí Mongarden đã gửi tới bạn đọc trong thời gian vừa qua. Ở bài này, chúng tôi xin gửi tới bạn 6 mẫu thiết kế sân vườn đẹpMongarden đã thực hiện cho những căn biệt thự tại các khu đô thị cao cấp.
6 mẫu thiết kế sân vườn đẹp Mongarden thực hiện cho 6 khu đô thị lớn tại Hà Nội
1. Mẫu thiết kế sân vườn tại KĐT Ecopark
Khu đô thị Ecopark được đầu tư rất nhiều cho hạng mục cảnh quan, cây xanh và trở thành KĐT đáng sống bậc nhất Việt Nam vì điều kiện sống lý tưởng của nó đem lại. Mongarden Việt Nam đã và đang triển khai nhiều công trình sân vườn cho những căn biệt thự tại đây, và có thể coi là nơi quen thuộc với Mongarden Việt Nam.

Mỗi căn biệt thự tại đây được dành quỹ đất làm sân vườn lý tưởng để giúp gia chủ có được một sân vườn đẹp, góp phần xanh hơn và trong lành hơn cho cả khu đô thị Ecopark.

2. Mẫu thiết kế sân vườn đẹp tại KĐT Embassy Garden
Embassy Garden là một tiểu khu thuộc đại dự án thiết kế cảnh quan KĐT Tây Hồ Tây. Dự án đang hoàn thiện và bàn giao lại cho chủ đầu tư. Mongarden Việt Nam đã lên lịch khảo sát khu vực này và lên thiết kế sân vườn mẫu riêng cho các căn biệt thự tại đây.

Với ý tưởng tạo ra một không gian sống hoàn hảo, trong lành, an nhiên và gần gũi với thiên nhiên gửi tới các cư dân sống tại khu đô thị Embassy Garden. Các kiến trúc sư Mongarden đã thực hiện nghiên cứu công trình mẫu riêng cho KĐT này, công trình mẫu có sự kết hợp hài hoà của cây hoa và cỏ trung hòa cùng yếu tố nước tạo ra một không gian trong lành, an nhiên.

3. Mẫu thiết kế sân vườn đẹp tại KĐT StarLake – Tây Hồ Tây
StarLake là giai đoạn 1 của đại đô thị Tây Hồ Tây và đang được bàn giao lại cho phía chủ sở hữu. Với quy mô của dự án là rất lớn, Mongarden Việt Nam nhanh chóng đưa ra thiết kế mẫu cho nơi đây.

Với một khu đô thị hiện đại, năng động như StarLake, Mongarden Việt Nam đã lên thiết kế mẫu mang phong cách hiện đại với nhiều cây xanh kết hợp tiểu cảnh hồ nước cho sân vườn nơi đây.

4. Thiết kế sân vườn đẹp KĐT Vinhome Green Bay
Vinhome Green Bay là một dự án BĐS mới do tập đoàn VinGroup đầu tư và đang hoàn thiện bàn giao lại cho chủ sở hữu. Vinhome Green Bay có diện tích sân vườn khá khiêm tốn, tuy nhiên vẫn là đủ để có thể sở hữu một sân vườn đẹp.


Điểm đắt giá trong sân vườn này là hồ cá Koi thơ mộng kết hợp với bức tranh đá, cây thế rất đẹp và thuận theo phong thủy. Chắc chắn nhiều người rất thích thú với thiết kế này.

5. Thiết kế sân vườn KĐT Vinhome the Harmony
Vinhome the Harmony là giai đoạn 2 của dự án Vinhome Riverside và đã được đưa vào sử dụng. Mongarden đã thực hiện thiết kế và thi công nhiều công trình tại đây. Bạn có thể tham khảo tại Các dự án Mongarden đã triển khai.

Những căn biệt thự đơn lập đẳng cấp bên bờ sông là nguồn cảm hứng lớn cho sân vườn với chòi nghỉ có thể ngồi thư giãn, câu cá. Bên cạnh đó là tiểu cảnh nước, hồ cá Koi giá trị thể hiện chính xác đẳng cấp của chủ nhân căn biệt thự này.

6. Thiết kế sân vườn đẹp Vinhome Riverside
Vinhomes Riverside là một trong những khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu khu biệt thự bên sông sang trọng, đẳng cấp, được thiết kế và xây dựng theo mô hình của thành phố Venice (Italy), có quy mô sánh ngang với những dự án biệt thự cao cấp trên thế giới.

Với diện tích dành cho thiết kế sân vườn không lớn vì vậy đòi hỏi các KTS cần thực sự khéo léo để vừa tạo ra không gian đẹp, hài hòa nhưng vẫn mang lại công năng tối ưu cho gia chủ. Một tiểu cảnh nước bên hiên nhà sẽ luôn mang lại luồng không khí mát mẻ và trong lành cho cả ngôi nhà.

Vừa rồi, tạp chí Mongarden gửi tới bạn đọc 6+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp cho 6 KĐT lớn và đẳng cấp tại Hà Nội. Greenmore Việt Nam luôn muốn đưa ra những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất tới từng khách hàng.
Với tầm nhìn cùng chiến lược phát triển bền vững, Mongarden Việt Nam luôn phấn đấu trở thành Công ty thiết kế kiến trúc xanh lớn mạnh tại Việt Nam. Đừng quên Hotline: 091 883 8289 nếu quý Khách hàng có nhu cầu sở hữu một khu sân vườn đẹp như ý, Mongarden luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách hàng với dịch vụ thiết kế, thiết kế sân vườn chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN của chúng tôi.
Ngoài ra thiết kế hồ cá koi cũng là một hướng đi chủ đạo của Mongarden.

View more random threads: