Chọn tinh dầu cho phòng khách không hề khó khăn mà vô cùng đơn giản. Không chỉ gói gọn trong phạm vi gia đình mà bài viết này, Hương Sắc Việt còn nhắm đến phòng tiếp khách hoặc sảnh tiếp tân của các công ty, doanh nghiệp.

1. TInh Dầu Bạc Hà Pepermint Oil:


Một trong những loại tinh dầu phổ biến nhất thế giới. Với mùi hương the mát, tinh dầu Bạc hà đem lại cho phòng khách một không gian thoáng đãng, an lành và dễ chịu. Bất cứ ai bước vào căn phòng có hương tinh dầu Bạc hà cũng sẽ thấy vô cùng thoải mái, việc hô hấp trở nên dễ dàng hơn, trí não sảng khoái và câu chuyện vì thế mà trở lên cởi mở.
2. Tinh Dầu Oải Hương Pháp - Spike Lavender OIl:


Được coi là loại tinh dầu phổ biến nhất thế giới, tinh dầu hoa oải hương được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi hương thơm ngọt ấm và nhiều công dụng tuyệt vời. Nếu bạn đã từng sử dụng oải hương chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái, thư giản, giảm căng thẳng rất hiệu quả mà loại tinh dầu này mang lại.

Tinh dầu Oải hương Pháp - Spike lavender oil có tỉ lệ giữa Cineole và Camphor lên tới 1,8 - điều này khiến nó nổi bật hơn hẳn các loại khác. Những thành phần này được ví như Khuynh diệp, Bạc hà và Long Não, và có những tác dụng tương tự, chẳng hạn như giúp giảm ho, nghẹt mũi và thúc đẩy hô hấp dễ dàng hơn.3. Tinh Dầu Gỗ Đàn Hương Sandal Wood Oil:


Đàn hương là một loại gỗ quý có mùi trầm ấm, ngọt, khá lạ, huyền ảo và đặc biệt hương thơm thoang thoảng dai dẳng. Hương thơm của tinh dầu Đàn hương có thể giúp con người trấn tĩnh, giảm stress và bất an. Nếu phòng khách nhà bạn là nơi ấm cúng dành cho các câu chuyện kín đáo, thân tình hay có đặt bàn thờ tổ tiên thì đây là loại tinh dầu vô cùng thích hợp.

Xem chi tiết và giá bán của tinh dầu Đàn hương tại đây


4. Tinh Dầu Ngọc Lan Tây Ylang Ylang OIl:


Tinh dầu Ngọc lan tây có mùi hương nhẹ và thơm dịu, có chút ngọt ngào của hoa cỏ lại có chút hăng hăng của vỏ gỗ, tuy chỉ là một loại tinh dầu đơn hương nhưng lại mang đến nhiều cảm xúc như đang hit thở 2-3 loại tinh dầu khác nhau. Sử dụng tinh dầu Ngọc lan tây sẽ giúpphòng khách của bạn có cảm giác vừa sang trọng lại vừa quyến rũ, vừa cởi mở nhưng cũng vừa kín đáo.


Xem chi tiết và giá bán của tinh dầu hoa Ngọc lan tây tại đâyXem cách chọn tinh dầu và sử dụng tinh dầu làm thơm phòng khách đầy đủ trong bài viết sau đây nhé: https://tinhdaulachampa.net/detail/1...ong-khach.html

View more random threads: