Nếu trước đây dịch vụ hát karaoke chỉ đơn giản là có hệ thống âm thanh tốt, có một căn phòng được bố trí đầy đủ hệ thống âm thanh để hát là đủ. Thì giờ đây việc giải trí bằng hình thức karaoke đã nâng lên tầm cao mới, không những thiết bị âm thanh phải đạt tiêu chuẩn chất lượng cao mà ngoài ra không gian trang trí nội thất trong phòng cần phải bắt mắt, ấn tượng để khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm những giây phút thú vị nhất. Vậy nên việc tìm ra những ý tưởng bố trí không gian karaoke đã trở thành nhân tố quan trọng quyết định đến việc kinh doanh karaoke thành công hay không.


Vì sao cần phải thuê đơn vị thiết kế kiến trúc, nội thất?

Vậy câu hỏi đặt ra là phải làm thế nào để sở hữu một quán karaoke đẹp, chất lượng, tiện nghi, thu hút khách hàng?. Một quán karaoke đẹp, chất lượng không phải bạn cứ dát vàng, dát bạc, ghép thật nhiều hình khối trang trí vào nội thất, hay cứ mua một loạt những thiết bị âm thanh nhập ngoại về để trong phòng karaoke của mình là xong….nếu như không biết cách phối màu, trang trí, kết hợp đồ nội thất, kết hợp ánh sáng hình khối trang trí, âm thanh chất lượng mà không có cách bố trí phù hợp…thì quán của bạn dễ dàng trở thành một đống hỗn độn, không gian thiếu định hình, thiếu khoa học, và nó sẽ trở nên một “nồi lẩu thập cẩm” đích thực. Vậy nên việc thuê một đơn vị thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp là rất cần thiết bởi điều này sẽ mang tới cho bạn nhiều lợi ích lớn lao:

1. Phương án thiết kế tối ưu cho quán karaoke.

Các KTS, nhà thiết kế là những người có chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn, họ đã trải qua hàng trăm, hàng ngàn dự án thiết kế karaoke nên tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu. Sau khi khảo sát mặt bằng hiện trạng họ sẽ biết được thiết kế như thế nào là tối ưu, phù hợp với mặt bằng và tài chính của bạn, thu hút được khách đến quán bạn.

Khi quán karaoke có phương án thiết kế kiến trúc nội thất rõ ràng thì việc định hình phong cách kiến trúc, thiết kế nội thất phần chia không gian của các phòng, sắp đặt đồ đạc, lên kết hoạch đầy đủ cách hạng mục trang trí trần, tường, sàn, điện, ánh sáng, điều hòa, âm thanh, phòng cháy chữa cháy sẽ được các Kiến Trúc Sư tối ưu hết mức cả về công năng lẫn chi phí.

Các Kiến Trúc Sư sẽ đưa ra nhiều đề xuất mang tính thực tế cao. Đưa ra các hướng dẫn cần thiết cho bạn. Họ sẽ lắng nghe mong muốn, yêu cầu một cách tinh tế để có thể giúp bạn tạo ra một không gian đúng với mục đích sử dụng. Tag: thiet ke quan karaoke

2. Thiết kế riêng biệt, đáp ứng theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Đây chính là điểm lợi mà nhiều chủ đầu tư hài lòng, bởi họ chắc chắn sẽ rất tự hào rằng quán karaoke của mình là độc nhất. Bạn sẽ tha hồ lên ý tưởng và nhận sự tư vấn của KTS sao cho có phương án thiết kế nội thất phù hợp nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi quán karaoke của bạn thể hiện được cá tính riêng của bạn.

Tính thẩm mỹ thì khỏi phải bàn, vì đội ngũ Kiến Trúc Sư, nhà thiết kế là những người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, sự sáng tạo chắc chắn sẽ giúp cho quán karaoke của bạn đầy mê hoặc. Tag: mau phong karaoke

3. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Các Kiến Trúc Sư sẽ tính toán, đưa ra thiết kế phù hợp với mục tiêu và ngân sách đầu tư của bạn, giúp bạn giảm chi phí vật liệu hoặc giải quyết các tình huống phát sinh một cách tốt nhất để giảm chi phí nhưng vẫn mang đến cho bạn một không gian tuyệt vời/

Khâu thiết kế không chỉ giúp định hình phong cách, mang lại thẩm mỹ cho quán karaoke của bạn mà nó còn giúp người chủ đầu tư tính toán được chi phí nhân công, chi phí vật liệu trong quá trình thi công. Nếu một phương án thiết kế tốt, tối ưu sẽ góp phần không nhỏ trong việc giảm thiểu chi phí thi công quán karaoke.

Khi một nhà thiết kế nói rằng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa, điều đó có nghĩa là chi phí đó bao gồm: thời gian, các vấn đề phát sinh, và sự lo lắng, suy nghĩ. Và cũng thật khó để ra giá cho sự mệt mỏi về tinh thần. Tag: thi cong karaoke vip

4. Yếu tố phong thủy.

Trong ngành xây dựng thì yếu tố phong thủy đóng vai trò khá quan trọng. Để giúp chủ đầu tư kinh doanh thuận lợi, gặp nhiều may mắn thì việc thiết kế quán karaoke theo đúng tuổi, đúng mệnh của chủ đầu tư là rất cần thiết. Những vấn đề này sẽ được các Kiến Trúc Sư tính toán một cách phù hợp nhất cho các chủ đầu tư.