Ưu điểm của dương vật giả cầm tay siêu mềm mại cho đàn bà thủ dâm
Dương vật giả silicon siêu mềm mại Xinv size XL-912 rung 12 tầng số đồ chơi tình dục cao cấp được thiết kế chân thật của hãng Xinv, được ấp dụng công nghệ sản xuất đương đại mang lại cho người dùng sự chân thật nhát từ chất liệu cho đến khả năng phát nhiệt tạo ra một xúc cảm rét mướt chân thật như nam giới.
Thân dương vật giả có nhiều gân nổi tạo ma sát lên thành âm đạo

Dương vật giả là sự kết hợp hoàn hảo của chức năng rung và phát nhiệt, cho nữ giới hoặc nam giới sử dụng làm tình cảm giác ấm áp như da người, nữ giới dùng để thủ dâm khiến nữ giới cảm giác đang làm tình với nam giới thật thủ , thỏa lấp những cô đơn trống trải ở nữ giới.
Dương vật giả XL912 được sản xuất từ silicon mềm mại như dương vật thật

Dương vật giả đa năng cao cấp tỏa nhiệt, 12 chế độ rung XL-912. Với thiết kế có thể uốn cong nhiều góc độ, hình dạng, màu sắc giống như dương vật thật cùng các đường gân mềm mại, chất liệu silicon cao cấp sẽ kích thích cô bé tột bậc, giúp dàng có nàng dạo đầu hoàn hảo và dễ dàng lên đỉnh. Sản phẩm chị em có thể dùng một mình để tự sướng hoặc dùng cùng với bạn tình, giống như three some MFM, hay Group sex mà vẫn an toàn, kín đáo.

tham số chi tiết :
Mã sản phẩm : XL12
Trọng lượng 308g
Kích thước 24.8cm x đường kính 3.9cm
Nguồn : sử dụng pin sạc
Chức năng : Rung , phát nhiệt từ 37 độ đến 41 độ ,chất liệu mền mại như dương vật thật
Chất lượng : nhựa ABS và silicon y tế cao cấp và mềm mại , có độ đàn hồi cao và an toàn cho người dùng
Thời gian sạc: 1-2 tiếng, Cu gả XL912 sử dụng pin sạc cổng USB

Theo đồ chơi tình dục quận 1 shop tình yêu 365 : Đặc điểm dương vật giả silicon mang lại cho đàn bà cảm giác thủ dâm chân thật
Phần thân dương vật giả có thể bẻ cong nhiều góc độ được mô phỏng như một dương vật đang cương cứng các đường gân nổi cộm rõ rệt và cọ xát vào thành âm đạo, tăng độ trải nghiệm cũng như tác động lên âm đạo, kiến đàn bà cảm thấy được kích thích mạnh mễ hơn , các dây tâm thần cảm giác được tác động , đưa cảm giác của cả hai thêm phần hưng phấn và khoái cảm .
Phần bìu nhăn nhúm kích thích ánh nhìn của chị em

>>> Xem thêm : Đia chỉ bán dương vật giả đà nẵng tại đây :https://dochoiphongthe.com/duong-vat-gia

View more random threads: