Đóa hoa Lan, còn là biểu tượng của no ấm, đủ đầy, của một gia đình gắn kết và bền chặt, đó là ước mơ mẹ cả đời vun vén, cũng là nỗ lực của con bù đắp khó nhọc của mẹ, tặng một cây Lan, mẹ con cùng chăm sóc, gắn kết tình cảm tưởng xa cách giữa hai thế hệ, để rồi đến khi cây ra hoa, cảm giác vỡ òa trong hạnh phúc khiến bao hờn dỗi, xích mích rồi cũng qua đi. Một giò Lan tặng mẹ với bao nhiêu ý nghĩa, phải không bạn!Hướng dẫn chọn mua hoa Lan đẹp tặng mẹ

Hoa Lan ngợi ca vô vàn vẻ đẹp của người phụ nữ, trong đó có đức tính hy sinh. Trong đó, không thể quên hình ảnh những người mẹ đã đánh đổi cả tuổi xuân tươi đẹp, nhan sắc và cả sức khỏe để nuôi nấng con cái. Chọn hoa Lan đẹp tặng mẹ, nhân ngày 20/10 sắp tới sẽ là một hành động ý nghĩa để thể hiện tấm lòng của con cái.

Tại sao lại là hoa Lan mà không phải là bất cứ loài hoa nào khác?

Vì hoa Lan là loại hoa khi tặng, người ta vẫn giữ nguyên gốc rễ chứ không ngắt ngang. Tặng một giò Lan còn sống, và khỏe mạnh, như một lời chúc tuổi mẹ an lành. Lan nữ tính lắm, lại sang trọng, quý phái, mộc mạc, chân phương…

Lan là tập hợp của thiên tính nữ, là biểu nét ngọt ngào biểu trưng cho cái đẹp. Thế nên, tặng Lan cho cho mẹ, như một sự tôn vinh, dù người mẹ có trải qua sóng gió, nếp nhăn hiện hằn, thì vẫn còn đó tấm lòng của mẹ, đẹp son sắt bất chấp thời gian.

Đóa hoa Lan, còn là biểu tượng của no ấm, đủ đầy, của một gia đình gắn kết và bền chặt, đó là ước mơ mẹ cả đời vun vén, cũng là nỗ lực của con bù đắp khó nhọc của mẹ, tặng một cây Lan, mẹ con cùng chăm sóc, gắn kết tình cảm tưởng xa cách giữa hai thế hệ, để rồi đến khi cây ra hoa, cảm giác vỡ òa trong hạnh phúc khiến bao hờn dỗi, xích mích rồi cũng qua đi. Một giò Lan tặng mẹ với bao nhiêu ý nghĩa, phải không bạn!

Chọn hoa lan đẹp tặng mẹ ở đâu?

Ý nghĩa là thế, nhưng để chọn được một giò Lan đẹp, một giống Lan ý nghĩa tặng người mẹ thân yêu không phải là dễ! Trước hết, bạn phải nghiên cứu sở thích, thói quen của mẹ. Tặng một món quà, dù có là quà gì đi nữa cũng phải có nền tảng là tâm ý của người được tặng. Tùy mỗi người mà nên tặng những loài Lan có đặc tính khác nhau: Loại chuộng hương, loại chuộng sắc, kết hợp cả hai, loại dễ chăm bẵm, loại quý hiếm khó trồng, loại nhiều hoa, ít hoa…sẽ phù hợp vố từng tuýp người nhất định. Tuy nhiên, loại Lan phổ biến nhất nên tặng cho mẹ là Lan màu trắng.

Nó mang trong mình sự tinh khiết nhất định, dung dị và ban sơ như chính tình cảm gia đình – thứ tình cảm dịu dàng nhất, nhưng cũng mãnh liệt nhất. Thường các loại Lan nhiều màu sắc sẽ phù hợp cho các đôi lứa yêu nhau, hơn nữa người có tuổi cũng sẽ có tâm lí thích những điều tự nhiên, giản dị.