Ngày 29-5, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an bắt quả tang hành vi phạm tội của các đối tượng hoạt động trong đường dây này.

Khám xét nhiều nơi ở, công an thu giữ một lượng lớn bao cao su, gel bôi trơn KY giả một số thương hiệu lớn và nhiều tang chứng liên quan đến sản xuất hàng giả. Trị giá tổng số hàng hóa thu giữ ước lên đến 6 tỉ đồng.

Ngày 7-6, lãnh đạo Phòng CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế và buôn lậu (PC03) Công an TP.HCM cho biết đã phối hợp với lực lượng Bộ Công an phá một đường dây sinh sản bao cao su, gel bôi trơn giả.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Trương Chí Thành, Phạm Thanh Truyền, Đặng Lê Duy, Trần Xuân Nam (cùng ngụ TP.HCM) để điều tra về hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Trương Chí Thành khai nhận cùng Trần Xuân Nam sản xuất bao cao su, gel bôi trơn KY giả cung cấp cho nhiều khách hàng, trong đó có Phạm Thanh Truyền.

Sau khi mua hàng giả, Truyền trả công cho Đặng Lê Duy để phụ việc quản lý và buôn bán bao cao su giả, gel bôi trơn giả với các mối lái khách hàng để kiếm lời.

Trước đó tháng 1-2019, Trương Chí Thành có liên tưởng đến đường dây sản xuất, buôn bán bao cao su, gel bôi trơn giả và bị lực lượng quản lý thị trường ở TP.HCM phát hiện, thu giữ một lượng hàng giả lớn ở quận 12.

Vụ việc đang được mở mang điều tra.

>>> Xem thêm : gel bôi trơn ky dùng để làm gì tại đây : https://www.shopdochoi.net/gel-boi-t...i-lan-50g.html