Máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 960 và iRobot Roomba 980 trong năm 2016 luôn là những sản phẩm dọn dẹp bậc nhất trên toàn cầu . Đây là 1 trang bị quét dọn nhà cửa thông minh, mang thể hút cùng lúc bụi bẩn, những mảnh vỡ lẽ nhỏ và cả lông của các vật nuôi trong nhà. Sản phẩm có thể quét dọn trên hầu hết các dòng sàn nhà khác nhau.

Mẫu sản phẩm iRobot Roomba 960 được cải tiến dung lượng pin đáng kể, có thể hoạt động liên tiếp khoảng 75 phút cho mỗi lần sạc đầy. Điều ấy mang tức thị nếu diện tích căn hộ của bạn vào khoảng 130 m2 thì chẳng thể khiến khó iRobot Roomba 960 trong 1 phiên làm việc. Trường hợp giả dụ như không gian nhà của bạn sở hữu rộng hơn diện tích trên thì cũng ko cần phải lo âu. IRobot đã tích hợp 1 tính năng cực kì sáng tạo cho các dòng iRobot Roomba đấy là tính năng sạc tự động, iRobot sẽ tự động chạy về sạc điện lúc lượng điện trong máy phải chăng, sau hai giờ sẽ tiếp tục trở lại làm việc.


Có thể bạn chưa biết:
iRobot Roomba s9 Plus chính hãng giá ưu đãi tại lahigitech
iRobot Home cùng đa chức năng .

App iRobot Home của iRobot Roomba 960 cho phép điều khiển iRobot thông qua Smartphone, đây là một ứng dụng chẳng thể thiếu nếu như bạn muốn thiết bị hút bụi của mình phát triển thành thông minh hơn. Chế độ thiết lập lịch làm cho việc tự động giúp bạn với thể điều chỉnh lịch khiến cho việc của đồ vật. Tính năng Live maps cho phép bạn xem lại thời gian làm cho việc và những khu vực mà iRobot đã quét dọn qua. Ngoài ra, vận dụng trên còn hỗ trợ điều khiển qua giọng kể thông qua Amazon Alexa và Google Assistant.

Công Nghệ Aero Của Máy Hút Bụi iRobot Roomba 960.

Công nghệ Aero Force giúp nâng cao mạnh lực hút mạnh mẽ. Ngoài ra, sản phẩm còn sở hữu tính năng giúp iRobot tự nhận dạng được khuôn viên khu vực cần dọn dẹp, qua ấy nó sở hữu thể tự động di chuyển một phương pháp hợp lý, hạn chế tối đa va chạm và rơi rớt trong suốt công đoạn thiết bị hoạt động.

Robot sáng tạo iRobot Roomba 960 Tự Động thu vén.

Những phiên bản iRobot Roomba luôn mang đến sự tiện lợi cho quý khách bởi rộng rãi tính năng, đặc biệt là sở hữu tính năng hứa lịch quét dọn. Có app iRobot Home các bạn mang thể thêm hoặc thay đổi lịch trình thu vén của máy, cũng như những vị trí khó thu vén thông thường. Và sau lúc thu vén hoàn chỉnh các bạn với thể theo dõi thời gian, công đoạn hoạt động của iRobot Roomba 960.

Neato App tương trợ điều khiển máy hút bụi sáng tạo Neato D3 khi sở hữu kết nối Wifi

Neato D3 còn sở hữu thể điều khiển trong khoảng xa trên vận dụng Neato, ứng dụng tương trợ hệ điều hành iOS và Android sau khi tải ứng dụng về smartphone, kết nối với máy hút bụi qua mạng wifi sau đó điều khiển. Ứng dụng Neato mang số đông những tính năng như loại điều khiển từ xa sở hữu wifi vậy, trên giao diện chính chúng ta cũng có các chức năng dọn dẹp thường ngày, hoặc chức năng thu dọn êm ái, và hiển thị lượng pin trong máy.

Bạn có biết?
iRobot Roomba s9 Plus chính hãng giá ưu đãi tại lahigitech
Trong menu còn với các phím chuyển di mà các bạn có thể trực tiếp điều hướng thu dọn. Có chức năng lịch quét dọn robot theo ngày, giờ trong tuần, khách hàng sở hữu thể chọn lọc thời kì mà máy sẽ bắt đầu thu dọn. Sau lần hoạt động đầu tiên, máy sẽ hiển thị sơ đồ căn phòng để chúng ta đã biết khu vực nào đã được thu dọn. Không những thế trong công đoạn dọn dẹp, lúc gặp các trở ngại vật cản trở giai đoạn hoạt động thì máy sẽ báo về điện thoại vị trí bị kẹt.


Máy Neato D3 hoạt động trong cả môi trường thiếu sáng

Neato Botvac D3 còn có khoa học laze thông minh, tự động quét laze 360 độ liên tiếp theo phương nằm ngang để phát hiện vật cản và thiết lập sơ đồ căn phòng. Công nghệ này vẫn hoạt động rất khả quan ngay cả trong khu vực thiếu sáng,và còn sở hữu thể vận động từ phòng này tới phòng khác. Và máy sẽ hoạt động hiệu quả sở hữu các chiếc bụi hay những vật nhỏ nhẹ như giấy, hạt hướng dương hoặc các cái dây điện ngắn, và tóc hay lông thú sẽ không bị mắc kẹt bên trong máy nữa.

Neato D3 tự động sạc sau lúc hoạt động

Sở hữu tốc độ thu dọn nhanh gấp phổ quát lần điều này có tức thị máy có thể quét dọn một lúc được phổ biến phòng trong 1 lần hoạt động. Và khi lượng pin trong máy còn lại tốt, máy sẽ tự động quay lại vị trí dock sạc ban sơ, sạc đầy và tiếp diễn công tác còn dang dở.

➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

Website: lagihitech.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/lagihitech/
Địa chỉ: 33 Quận Sự, P11, Q11, tpHCM
Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng