Còn đối với những căn hộ mang thiết kế giản đơn theo xu hướng ngày nay thì những mẫu tranh bộ hiện đại hoặc tranh ghép nghệ thuật là phù hợp nhất. Nếu không gian phòng khách đã sử dụng nhiều vật phẩm trang trí thì bạn chỉ nên treo tranh dạng 1 tấm hoặc tranh ghép 2 tấm và không quá lớn, sẽ tạo thành gu thẩm mỹ đáng nể của gia chủ cũng như thể hiện được phong cách decor mà gia chủ hướng đến.


Tranh treo tường phòng khách hiện đại ghép 2 tấm

Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng là vị trí treo tranh. Các kiến trúc sư thông thường khuyến khích chúng ta nên đặt tranh trang trí phòng khách ở vị trí sau ghế sofa, vừa hoặc ngang tầm mắt để tạo sự thu hút và tạo nên nét nghệ thuật cho căn phòng. Một gợi ý nho nhỏ là nên treo tranh phía trên sofa khoảng từ 30-40cm, không nên treo quá sát thành ghế, sẽ gây bất tiện và không thoải mái khi chúng ta cử động. Bạn nên chọn các bức tranh đồng hồ đẹp có chiều dài bằng khoảng 3/4 chiều dài của ghế sofa.

Xem thêm những kinh nghiệm để lựa chọn tranh đồng hồ đẹp cho nội thất


Tranh treo tường phòng khách phong cảnh tuyệt đẹp

Các chủ đề tranh treo tường thường được khách hàng chọn để làm tranh treo phòng khách là tranh phong cảnh đẹp, tranh nghệ thuật, tranh hoa lá,.. bởi vì những dạng tranh bộ treo tường này không kiêng kị với điều gì, mang ý nghĩa trang trí tuyệt đẹp cho không gian.Đồng hồ tranh Suemall với kinh nghiệm trên 10 năm về sản xuất và phân phối các sản phẩm trang trí nội thất. Cùng tiêu chí chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, chắc chắn các bạn sẽ tìm được giải pháp tốt nhất để làm đẹp cho không gian sống gia đình. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn với chất lượng tốt nhất, khiến bạn hài lòng nhất.

Các bạn đặt hàng và mua hàng qua các kênh như bên dưới nhé

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang).

View more random threads: