Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý nhân sự thì bạn nên thử sử dụng Tanca – một phần mềm nhân sự mới theo xu hướng 4.0 đang được nhiều công ty lựa chọn vì nhiều ưu điểm như đa nền tảng, chấm công điện thoại, chi phí rẻ hay dễ triển khai…

Tanca là phần mềm nhân sự cung cấp hầu như đầy đủ tính năng cho hoạt động quản lý nhân sự của công ty vừa và nhỏ. Ngoài các tính năng mà hầu hết các phần mềm nhân sự đều sở hữu, 7 ưu điểm sau đây có thể giúp bạn cân nhắc lựa chọn Tanca.

1. Phần mềm quản lý nhân sự có Web và IOS, Android

Tanca là phần mềm xây dựng theo mô hình Saas (software as a service), là dạng phần mềm cho thuê chứ không cần phải mua, do vậy nó được xây dựng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và có thể chạy trên đa thiết bị. Bạn chỉ cần laptop hoặc PC truy cập vào Web, đăng ký một tài khoản là có thể sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể tải ứng dụng Tanca trên các kho tải và trải nghiệm sản phẩm này.

Tại Việt Nam, hiện chỉ có một vài sản phẩm là có thể sử dụng cả Web và Ứng dụng do vậy đây là một ưu thế quan trọng trong thời đại “mobile first” (di động là hàng đầu).


2. Chấm công bằng điện thoại

Chỉ duy nhất trên Tanca có cách thức chấm công bằng điện thoại. Tanca sử dụng công nghệ định vị vị trí hoặc hệ thống Wifi của công ty để có thể chấm công Vào/Ra trên điện thoại. Đây cũng là xu hướng thế giới đang sử dụng trong việc chấm công. Bạn sẽ không tốn tiền mua máy chấm công nữa và có thể chấm công cho bất kỳ nhân viên nào làm việc ở đâu. Chỉ cần có Internet và điện thoại là nhân viên hoàn toàn có thể chấm công được. Đây là một giải pháp chấm công rất hữu ích cho các mô hình như chấm công cho công nhân công trường, nhà hàng, khách sạn… vốn có lượng nhân viên làm việc bán thời gian hay không cố định.


3. Truyền thông nội bộ đơn giản hơn

Tanca có những tính năng cho việc truyền thông nội bộ và tập trung vào phiên bản di động. Ví dụ công ty bạn có nhân viên mới bạn sẽ phải xin số điện thoại, add zalo, viber, skype… Với Tanca, khi có nhân viên mới hệ thống sẽ đưa vào danh sách nội bộ và Tanca có phần mềm chat nội bộ riêng biệt giúp các nhân viên có thể trao đổi với nhau mà không cần phần mềm thứ 3.

Ngoài ra Tanca còn cung cấp 2 cách thức truyền thông nội bộ là Các thông báo ngắn và hệ thống bảng tin trực tuyến. Bạn có thể tạo ra các thông báo dạng như Tin nhắn gửi đến nhân viên và biết chính xác ai đã đọc thông báo này. Hệ thống Bảng tin cũng giúp cho bạn cung cấp các bài viết, tin tức trực tuyến thay cho việc dán các quy định, thông báo giấy tờ lên Bảng tin công ty vốn ít nhân viên đọc.


4. Linh động trong việc sắp xếp ca kíp

Nhiều doanh nghiệp cần phải sắp xếp ca kíp linh động cho các nhân viên như mô hình quán café, trà sữa, quán nhậu, quán ăn… Nhân viên của các mô hình này thường phải đăng ký ca làm việc hàng tuần và quản lý sẽ phải sắp xếp ca kíp cho họ. Tanca cũng cho phép thực hiện điều này trên Web và Ứng dụng, giúp việc sắp xếp Ca, quản lý nhân sự trong từng ca làm và tính công hoàn toàn chính xác thay vì cách thức sắp xếp lịch làm việc thủ công như trước đây.


5. Thống kê, báo cáo theo thời gian thực

Đây là tính năng rất hay và cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Một quản lý có thể biết hiện tại ở công ty mình đang có bao nhiêu nhân viên làm việc, ai đang đi trể về sớm, liệu số nhân viên yêu cầu trong một ca tại một địa điểm có đủ hay không, liệu có nhân viên nào làm việc bên ngoài không đúng địa điểm và thời gian yêu cầu không… Tanca cung cấp các thông tin này cho hệ thống Quản lý nhân sự giúp họ biết chính xác diễn biến của hoạt động nhân sự của mình từ đó đưa ra những quyết định chính xác.


6. Chi phí phù hợp cho đại đa số doanh nghiệp

Nếu mua một phần mềm doanh nghiệp thì bạn sẽ phải bỏ chi phí hàng chục thậm chí hàng trăm triệu. Nhưng nếu thuê một phần mềm nhân sự như Tanca thì chi phí chỉ vài trăm ngàn hoặc cao lắm là vài triệu hàng tháng. Với Tanca bạn chỉ bỏ ra 20.000 VNĐ/Nhân viên/tháng và không cần phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào thêm như chi phí máy chủ, chi phí huấn luyện đào tạo, chi phí IT bảo trì… Một điểm cực kỳ quan trọng mà nhiều doanh nghiệp ưa thích là phần mềm này luôn được cập nhật tính năng mới mà bạn không cần phải bỏ chi phí thêm để nâng cấp. Bạn cũng không cần phải lo lắng đến việc phần mềm không tương thích với các thiết bị hoặc hệ điều hành cũ vì Tanca luôn phải nâng cấp để đảm bảo nó có thể thích ứng với đa phần các thiết bị nhân viên của bạn.

7. Tiếng Việt và dễ sử dụng

Khi bạn lựa chọn một phần mềm nước ngoài, việc phải hướng dẫn cho các nhân viên bạn sử dụng cũng là một thách thức vì nhiều nhân viên không thể sử dụng hoặc không quen tiếng Anh. Ngoài ra các hướng dẫn sâu về sản phẩm cũng không phải ai cũng có thể hiểu được hết các tính năng này. Tanca được xây dựng cho các doanh nghiệp Việt Nam, do vậy ngoài tiếng Việt thì Tanca còn được xây dựng sao cho đúng hành vi sử dụng và nghiệp vụ trong hoạt động nhân sự của các công ty Việt Nam.

Thêm vào đó bạn không cần phải cài đặt hay thiết lập gì phức tạp, chỉ khoảng 15-30 phút là bạn hoàn toàn có thể thiết lập trong hệ thống và trải nghiệm được. Các nhân viên tại công ty bạn cũng có thể chỉ mất vài phút để họ làm quen với ứng dụng Tanca vì nó hoàn toàn rất dẽ xài.

Tanca là phần mềm quản lý nhân sự nền tảng Web và ứng dụng di động theo xu hướng 4.0. Phần mềm này không cần cài đặt phức tạp và bạn có thể sử dụng ngay lập tức khi đăng ký phần mềm này thông qua trang web: https://tanca.io/

Bạn cũng có thể tải ứng dụng “Tanca” trên kho tải để thử sử dụng phần mềm này. Hiện tại phần mềm miễn phí cho số lượng nhân viên dưới 10 người.