-
20-09-2010, 06:41 PM #1hopy Guest
電車で女性のズボンを切る「座席占 に腹が立った」
電車内で寝ている女性の半ズボン はさみで切ったとして、埼玉県警東 山署は19日、器物損壊の疑いで住 所不定、自称建築作業員の高橋耕二 疑者(57)を逮捕した。
逮捕容疑は19日午前6時49分 、東武東上線北坂戸(同県坂戸市) 高坂(同県東松山市)間を走行中の 車内で、寝ていた専門学校生の女性 20)の半ズボンの左太ももの部分 3か所、約10センチずつ、所持し ていたはさみで横に切った疑い。
東松山署によると、女性は飲食店 のアルバイトを終えて帰宅途中だっ 。3人掛けのシルバーシートに、女 性と並んで座っていた高橋容疑者は 女性が横たわるように座席を占領し いたので腹が立った」などと話して いる。女性は成増駅から乗車し、高 駅の4駅手前の鶴ケ島駅で下車予定 ったが、深夜のアルバイトで疲れた のか、熟睡して乗り過ごしたもよう
ズボンを切られたことに気付いた 性は、高橋容疑者を追って高坂駅で 車。事情を聞いた駅員が110番し た。
http://headlines.yahoo.co.jp/hl?a=20100920-00000030-sph-soci
Tin này không khó nhưng có vài từ nên học.View more random threads:
- Dịch bài về 1 lá thứ cách đây 112 năm liên quan đến quan hệ Nhật-Mỹ
- Bài liên quan đến Christmas
- Dịch bài :物理的にも電子的にも“世界最強”なUSBメモリ
- Một số từ hay bị nhầm lẫn khi dịch Việt-Nhật
- 印刷産業技術-Đòi nợ jin
- Thiếu nguồn nhân lực
- Dịch bài liên quan đến việc nhận con nuôi
- Tập dịch tin 1/10
- Bài viết về xu hướng tự tử bằng cách nhảy vào đường tàu
- Dịch bài liên quan đến trang web đặc biệt
-
21-09-2010, 12:47 AM #2Guest
電車で女性のズボンを切る「座席占 に腹が立った」
Cắt quần một cô gái trên xe điện do "Phát tức vì bị giành chỗ ngồi"
電車内で寝ている女性の半ズボン はさみで切ったとして、埼玉県警東 山署は19日、器物損壊の疑いで住 所不定、自称建築作業員の高橋耕二 疑者(57)を逮捕した。
Phòng cảnh sát Higashi Matsuyama, tỉnh Saitama ngày 19 đã nghi ngờ ông Takahashi Koj(57 tuổi)- tự xưng là một công nhân xây dựng không có địa chỉ cố định vì tội xâm hại tài sản người khác bằng việc cắt quần lửng của 1 cô gái đang ngủ trong xe điện bằng kéo đã bị bắt.
逮捕容疑は19日午前6時49分 、東武東上線北坂戸(同県坂戸市) 高坂(同県東松山市)間を走行中の 車内で、寝ていた専門学校生の女性 20)の半ズボンの左太ももの部分 3か所、約10センチずつ、所持し ていたはさみで横に切った疑い。
Vào khoảng 6h49 phút sáng ngày 19 trong tuyến tàu Tobu Tojo chạy từ Kita Sakado (thành phố Sakado cùng tỉnh) đến Kosaka (thành phố Higashi Matsuyama cùng tỉnh) đã bị bắt vì tội cắt ngang quần đùi 3 chỗ (từ đầu gối lên đùi), mỗi chỗ khoảng 10cm của một học sinh trường nghề khi đang ngủ trên xe điện
東松山署によると、女性は飲食店 のアルバイトを終えて帰宅途中だっ 。3人掛けのシルバーシートに、女 性と並んで座っていた高橋容疑者は 女性が横たわるように座席を占領し いたので腹が立った」などと話して いる。女性は成増駅から乗車し、高 駅の4駅手前の鶴ケ島駅で下車予定 ったが、深夜のアルバイトで疲れた のか、熟睡して乗り過ごしたもよう
Theo phòng cảnh sát Higashi Matsuyama cho biết cô gái này đang trên đường về nhà sau khi kết thúc công việc làm thêm của mình ở một cửa hảng ăn uống. Nghi phạm Takahashi đã khai báo rằng hắn đã ngồi cùng với cô gái ở vị trí ghế ngồi dành cho người già và người tạn tật 3 người ngồi nhưng " vì cô gái này ngồi có vẻ như giành ghế nên đã làm tôi phát tức điên lên". Và cô gái này lên xe điện từ nhà ga Narimatsu và dự định đi qua 4 ga rồi xuống tại nhà ga Tsurugashima thế nhưng do công việc làm thêm ban đêm mệt mỏi nên cô đã ngủ thiếp đi và đi quá ga xuống.
ズボンを切られたことに気付いた 性は、高橋容疑者を追って高坂駅で 車。事情を聞いた駅員が110番し た。
Cô gái nhận ra quần của mình bị cắt nên đã đuổi theo nghi phạm Takahashi và xuống tàu tại nhà ga Takasaka. Theo lời kể của nhân viên nhà ga số 110.
Câu cuối cùng này dịch đại không biết có trúng được khúc nào không ??
事情を聞いた駅員が110番した。Th eo lời kể của nhân viên nhà ga số 110.
-
21-09-2010, 01:16 AM #3GuestPhòng cảnh sát Higashi Matsuyama, tỉnh Saitama ngày 19 đã nghi ngờ ông Takahashi Koj(57 tuổi)- tự xưng là một công nhân xây dựng không có địa chỉ cố định vì tội xâm hại tài sản người khác bằng việc cắt quần lửng của 1 cô gái đang ngủ trong xe điện bằng kéo đã bị bắt.
Vào khoảng 6h49 phút sáng ngày 19 trong tuyến tàu Tobu Tojo chạy từ Kita Sakado (thành phố Sakado cùng tỉnh) đến Kosaka (thành phố Higashi Matsuyama cùng tỉnh) đã bị bắt vì tội cắt ngang quần đùi 3 chỗ (từ đầu gối lên đùi), mỗi chỗ khoảng 10cm của một học sinh trường nghề khi đang ngủ trên xe điện
事情を聞いた駅員が110番した。>>
Sau khi nghe sự tình, nhân viên nhà ga đã gọi số 110
Nhân viên nhà ga- người nghe nội dung câu chuyện- đã gọi cảnh sát.
110番する= gọi cảnh sát
-
21-09-2010, 01:46 AM #4nguyenphan Guest
110 hóa ra là số của cảnh sát..hjhj
Em đã sửa xong.
電車内で寝ている女性の半ズボンを さみで切ったとして、埼玉県警東松 署は19日、器物損壊の疑いで住所 不定、自称建築作業員の高橋耕二容 者(57)を逮捕した。
Phòng cảnh sát Higashi Matsuyama, tỉnh Saitama ngày 19 đã bắt giữ ông Takahashi Koj (57 tuổi)- tự xưng là một công nhân xây dựng, không có địa chỉ cố định vì tội xâm hại tài sản người khác bằng việc cắt quần lửng của 1 cô gái đang ngủ trong xe điện bằng kéo.
逮捕容疑は19日午前6時49分頃 東武東上線北坂戸(同県坂戸市)― 坂(同県東松山市)間を走行中の車 内で、寝ていた専門学校生の女性( 0)の半ズボンの左太ももの部分を か所、約10センチずつ、所持して いたはさみで横に切った疑い。
Vào khoảng 6h49 phút sáng ngày 19 trên tuyến tàu Tobu Tojo chạy từ Kita Sakado (thành phố Sakado cùng tỉnh) đến Kosaka (thành phố Higashi Matsuyama cùng tỉnh) nghi phạm bị bắt vì tội cắt ngang quần đùi 3 chỗ (từ đầu gối lên đùi), mỗi chỗ khoảng 10cm của một học sinh trường nghề khi đang ngủ trên xe điện
-
21-09-2010, 08:09 AM #5kichhoat Guest
Bài này thấy xuất hiện từ シルバーシート (shirubashito) đã được các sư huynh sư tỷ trên đây giải thích ở đâu đó, có thể gọi tắt là "ghế ngồi ưu tiên" (dành cho hành khách là người tàn tật, phụ nữ mang thai và người già trên tàu điện hay xe buýt).
-
21-09-2010, 06:58 PM #6kichhoat Guest
Hanh 80 sửa lại 1 lần cho hoàn chỉnh hộ được không nhỉ? Sửa lại cho hoàn chỉnh để cho ra trang chủ làm news ấy nên mỗi tiếng Việt cũng được.
-
21-09-2010, 09:13 PM #7deconlonton Guest
Gửi bởi kamikaze
Ai có cao kiến nữa thì Comment giúp nha! Xin cảm ơn trước.
Cắt quần một cô gái trên xe điện vì " Nổi cơn điên khi bị lấn chiếm chỗ ngồi"
Phòng cảnh sát Higashi Matsuyama, tỉnh Saitama ngày 19 đã bắt giữ ông Takahashi Koji (57 tuổi)- tự xưng là một công nhân xây dựng, không địa chỉ ở cố định vì tội xâm hại tài sản người khác bằng việc cắt quần lửng của 1 cô gái đang ngủ trên xe điện bằng kéo.
Vào khoảng 6h49 phút sáng ngày 19 trên tuyến tàu Tobu Tojo chạy từ Kita Sakado (thành phố Sakado cùng tỉnh) đến Kosaka (thành phố Higashi Matsuyama cùng tỉnh) nghi phạm bị bắt vì tội cắt ngang quần đùi của một học sinh trường TC nghề khi đang ngủ trên xe điện 3 chỗ (từ đầu gối lên đùi), mỗi chỗ khoảng 10cm.
Theo phòng cảnh sát Higashi Matsuyama cho biết cô gái này đang trên đường về nhà sau khi kết thúc công việc làm thêm của mình ở một cửa hảng ăn uống. Và theo lời khai báo của nghi phạm Takahashi khai rằng hắn đã ngồi cùng với cô gái ở vị trí ghế ngồi dành riêng cho người già và người tạn tật(ghế ngồi dành cho 3 người) nhưng " vì cô gái này ngồi có vẻ như giành chỗ nên lúc đó đã làm tôi phát tức điên lên". Cô gái này lên xe điện từ nhà ga Narimatsu và dự định đi qua 4 ga rồi xuống tại nhà ga Tsurugashima thế nhưng do công việc làm thêm ban đêm mệt mỏi nên cô đã ngủ thiếp đi và đi quá ga mình xuống.
Cô gái nhận ra quần của mình bị cắt nên đã đuổi theo nghi phạm Takahashi và xuống tàu tại nhà ga Takasaka. Sau khi nghe lại sự tình, nhân viên nhà ga đã gọi cho cảnh sát số 110.
-
21-09-2010, 11:37 PM #8Guest
Em xin phép 2 anh chị xì pam 1 câu nhá,hehe.
Chị hạnh ở đâu mà mưa thế? Ở hn mong chờ mưa nè, trời oi bức điên đảo,hic
-
21-09-2010, 11:38 PM #9Guest
Em xin phép 2 anh chị xì pam 1 câu nhá,hehe.
Chị hạnh ở đâu mà mưa thế? Ở hn mong chờ mưa nè, trời oi bức điên đảo,hic
-
22-09-2010, 12:36 AM #10tdhqthanhhuong Guest
À..ở đây đang là mùa mưa hamham ah.
Mà nhất là cứ đến giờ chuẩn bị về là ông í lại kêu gào, khóc lóc ầm ĩ..chán..hnay đường về nhà chị suýt nữa thì phải bơi đấy..hjc
Ngày nay đồ chơi người lớn đã không còn xa lạ với chúng ta nữa, bởi nhu cầu của mọi người quá lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu sinh lý của mọi người nên dòng sản phẩm trứng rung ái tình đã ra đời, được sử...
Tiêu chí của chị em khi muốn sắm...